English

ทำความรู้จักกับคุณสาโรช บุญทอง กับผลงานนวัตกรรมชิ้นโบว์แดง N-function หลังจากจบการศึกษาเป็นบัณฑิตด้านเกษตรกรรม จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน  ได้ตั้งใจทำงานและรวบรวมประสพการณ์ต่างๆ มาต่อเนื่องตลอดเวลา  และ ๑๓ ปีมานี้ ได้เริ่มค้นคิด หาแนวทางจากวัสดุธรรมชาตินำมาสกัดเข้มข้น  แล้วยังเติมพลังงานแบบใหม่ลงไป (Atomic Biotech) ในสารสกัดเข้มข้นนั้น  ทำให้ได้สารอาหารสำเร็จรูปอยู่ในสถานะพลังงานที่เป็นประโยชน์แก่พืชทุกชนิด

นำไปให้พืชใช้เป็นพลังหลักและพลังงานสำรอง  เพื่อส่งไปสังเคราะห์แสงแดดที่ใบ ได้ตลอดเวลา ที่พืชมีความต้องการ  และได้ตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ ที่ค้นพบ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมว่า N-function  ใช้ทดแทนปุ๋ยทุกชนิด ที่เกษตรกรเคยใช้มาในอดีต รวมทั้งใช้ทดแทนปุ๋ยเคมีทุกๆสูตร (ที่แถมของมีพิษต่างๆมาด้วย)  แม้แต่ต่างประเทศที่ผลิตปุ๋ยเคมีส่งมาจำหน่ายในประเทศของเรา แต่ไม่ยินยอมรับซื้อผลิตผลต่างๆของเรา ที่ใช้ปุ๋ยเคมีของเขากลับเข้าไปในประเทศของตนแต่อย่างใด  ทุกท่านลองค้นหาเหตุผลดูว่ามันเพราะอะไรกัน หรือรู้ดีว่ามีสิ่งที่น่ากลัวที่มีผลร้ายต่อชีวิตผู้บริโภค แอบแฝงอยู่หรืออย่างไร ?

พลังงานทั้งหมดในสารสกัดเข้มข้น เมื่อทำให้เจือจางด้วยน้ำสะอาดในธรรมชาติแล้ว  นำไปฉีดพ่นให้เป็นฝอยละเอียดที่ต้นพืช หรือต้นไม้นาๆพันธุ์ แม้บนใบบอน หรือใบกล้วย ใบบัว ที่ไขมันพืชเคลือบอยู่ก็ตาม (แสดงให้ท่านเห็นว่าทุกๆอนูของ N-function มีขนาดเล็กเพียงใด)  สารละลายที่บรรจุเต็มด้วยพลังงานแร่ธาตุ  และสารอาหารทุกชนิดที่พืชต้องการ  จะถูกดูดซึมเข้าไปเก็บไว้ในเนื้อเยื่อของพืชตลอดทั้งลำต้น ใบ กิ่งก้าน และราก  ได้หมดภายในระยะเวลาเพียงประมาณ ๒๐ นาที  ภายหลังการฉีดพ่นผ่านไป

ในระบบ N-function  จะอุดมไปด้วย สารอาหารหลักของพืช สารอาหารรอง สารอาหารเสริมทุกชนิด และสารกระตุ้นการเจริญเติบโต ของพืช ในทุกๆฤดูกาลอยู่พร้อมสรรพ และยังมีตัวช่วยสร้างภูมิต้านทาน ให้แก่พืช  ให้พร้อมเผชิญความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม ให้แก่พืชทุกชนิดเป็นอย่างดีอีกด้วย ช่วยให้พืชของเกษตรกรแข็งแรงไม่เจ็บป่วยได้ง่ายๆ  ทำให้เกษตรกรผู้ปลูกชื่นอกชื่นใจกับผลผลิตที่ตั้งใจปลูกทุกๆคราว

เมื่อพืชมีความชื้นที่เพียงพอประมาณ ๒๐%  และมีแสงแดด ขบวนการเจริญเติบโตของพืช จึงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเต็มที่ได้ตลอดเวลา ทำให้ได้ดอกและผลที่มีคุณภาพ และปลอดสารพิษตกค้าง  และ คุณสาโรช บุญทอง และท่านประธานของ เอไอบิสเน็ต มหาชน ยังมีเจตนาตรงกัน  ในการใช้ นวัตกรรมทันสมัย N-function ที่ค้นคิดได้นี้ ช่วยลดต้นทุนการผลิตให้แก่เกษตรกรทั้งประเทศ  ในราคาถูก สวนทางกับความมหัศจรรย์ที่เกษตรกรต่างได้รับ หลังจากได้ทดลองใช้ N-function ไปแล้วเพียงฤดูกาลเดียว 

ที่ว่าราคาถูก นั้นเป็นอย่างไร ขอยกตัวอย่างเจ๊แจ๊ว (มีวิดีโอของเจ๊ โชว์ที่นี่ค่ะ) ที่บางปลาม้ามาเป็นคำตอบ เจ๊ใช้ N-function สำหรับปลูกพริกขาย ในพื้นที่ ๑๓ ไร่ที่เพิ่งผ่านมา     สิ้นเงินซื้อ N-function และสินค้าจำเป็นอื่นๆไปประมาณ ไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาท เจ๊เก็บพริกขาย ได้ไม่ต่ำกว่า ๖ ครั้ง มีรายได้ 1.4 ล้านบาท เจ๊ของเราบอกว่าแสนจะคุ้มค่า เทียบกันกับใช้ปุ๋ยเคมีที่ใช้งบประมาณคราวละหลายหมื่นบาท และยังนำเอาของแถมสารพัดพิษติดมาให้อีก ปลูกพริกแก้ตัวครั้งนี้ด้วยระบบ N-function ปลดหนี้ที่มีอยู่จากการเสียหายพริกตายไป ๓ รอบ เป็นหนี้ล้านกว่าบาท คราวนี้  N-function ช่วยใช้หนี้เหมดแล้ว ยังมีเงินกำไรอยู่ในกระเป๋าเจ๊อีกหลายแสน  หลายปีที่ปลูกพริกด้วยปุ๋ยเคมีตลอดมา  กว่าจะได้เก็บพริกขายแต่ละรอบ ต้องลุ้นแทบแย่ ขอต้นพริกอย่าได้ตายต้นไปเสียก่อนเลย  ขอเก็บพริกขาย ได้ครั้งละรอบ ก็ยังหวังไม่ค่อยจะได้

ใช่ครับ จุดมุ่งหมายในการลดต้นทุนให้แก่เกษตรกรของ คุณสาโรช บุญทอง  และ นโยบายปลดหนี้เกษตรกร  ของ เอไอบิสเน็ต มหาชน ปรากฎว่าไม่ได้ช่วยแต่ลดต้นทุนการผลิตเท่านั้น กลับช่วยเพิ่มผลผลิตคุณภาพดี ให้เกษตรกรผู้มีโอกาสได้ใช้นวัตกรรม N-function ของเรา ได้อีกมากมายทีเดียว และยังแถมปลอดสารพิษตกค้าง  เป็นที่ต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกอีกด้วย

เมื่อ ๘-๙ ปีก่อน ผู้บริโภคผักต่างๆในภาคกลาง จะเห็นผักที่ผลิตจากบนดอยสูง โดยชาวม้ง  มีต้นอวบงามใหญ่ สวย และรับประทานกรอบอร่อยดีมาก  แต่ผู้บริโภคไม่ทราบว่า  นั่น คุณ สาโรช บุญทอง กำลังนำเอา นวัตกรรม N-function ไปทำงานวิจัยกับพี่น้องชาวม้ง ทั้งหลาย ปลูกผักมหัศจรรย์ ที่สวยและยังเหี่ยวยากอีกด้วย  มาให้คนภาคกลางรับประทานกัน  หลายๆคนยังพอจดจำภาพเหตุการณ์ครั้งนั้นได้ดี

นำผลงานชิ้นโบว์แดงของคุณ สาโรช บุญทอง ที่มีเจตนาแน่วแน่ค้นคิดพัฒนา นวัตกรรม ใหม่ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จำหน่ายในราคาถูก เพื่อช่วยพี่น้องเกษตรกรทั้งประเทศ ลดต้นทุนการผลิตที่ให้ผลยอดเยี่ยม  และสามารถให้ผลผลิตที่ขายทำกำไรให้เกษตรกรอย่างมหัศจรรย์  มาสู่ภารกิจ กู้ชาติปลดหนี้ครัวเรือนให้แก่พี่น้องเกษตรกร ในไซท์นี้  

ผู้ที่มีโอกาส ได้มาศึกษาข้อมูลในไซท์นี้  ส่วนใหญ่ต่างก็มีญาติพี่น้อง ที่ทำอาชีพกสิกรรม  ท่านลองพิจารณาให้รอบครอบ ว่าความจริงที่ได้รับในไซท์นี้มีคุณค่าที่น่าเชื่อถือ ที่ท่านจะนำไปช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกร และญาติๆของท่านหรือไม่   กับการทุ่มเทใช้สติปัญญาและความเพียรพยายามของ คุณสาโรช บุญทอง ที่มีความตั้งใจ ช่วยพี่น้องเกษตรกรลดต้นทุนการผลิตไม่เคยเปลี่ยน  และได้สบโอกาสดีมาร่วมงานกับ ท่านประธาน ของ เอไอบิสเน็ต (มหาชน) ที่มีนโยบายปลดหนี้เกษตรกร  นำการตลาดระบบ อี-คอมเมิร์ซ เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้สินค้าได้ทั่วประเทศ ในราคาเดียวกัน

ในระบบ เอ็นฟังก์ชั่น  คุณสาโรช ยังได้เพิ่มเติม แอ๊คติ้ง  นางเอก ที่มีบทบาทมาก ช่วยเร่งการงอกของเมล็ดพืช งอกได้อย่างรวดเร็ว เมื่อได้นำ แอ๊คติ้ง มาผสมน้ำอีก ๒-๓ เท่าต้ว แช่เมล็ดพันธุ์เอาไว้ ๑ คืน แล้วนำเมล็ดพันธุ์ขึ้นมาบ่มอีก ๑๒ ชั่วโมง จึงใช้หว่าน หรือหยอดลงในถุงเพาะต้นกล้าช่วยให้รากงอกยาวเร็วกว่าปกติอีก ๒ เท่า ช่วยทำหน้าที่หาอาหารให้แก่ต้นอ่อนอย่างรวดเร็ว ต่อเนื่องจากสารอาหารที่พืชเตรียมไว้ในเมล็ดพันธุ์ ซึ่งจะถูกใช้หมดไปภายในเวลาสั้นๆเพียงไม่กี่วัน  และ แอ๊คติ้ง ยังเร่งการเจริญเติบโต ของพืช ป้องกันรากเน่าโคนเน่าได้อีก และยิ่งกว่านั้น ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย  พี่น้องเกษตรกร ที่คุ้นเคยกับ แอ๊คติ้ง จึงมีแอ๊คติ้ง  อยู่เป็นเพื่อนเคียงข้างการเกษตรทุกพืชพรรณตลอดเวลา

ลดต้นทุนให้เกษตรกร ด้วย เทคโนโลยี Atomic Biotech/ นิวเคลียร์ภาคเกษตรกรรม   ที่พร้อมปฏิบัติภารกิจต่อเนื่องภายใต้ระบบ   N-Function ที่ไร้คู่แข่งขัน