อาจารย์แพทย์หญิงสมฤดี  เอื้อสุดกิจ

ประธานกรรมการ

บริษัท เอไอบิสเน็ต จำกัด  (มหาชน)

อาหารและยา อย.เลขที่  11-1-32732-1-0743

กอท.ฮล.73 166 027 02 48

ใบอนุญาต  สคบ.นร.0307/5369

        แพทย์หญิงสมฤดี  เอื้อสุดกิจ  สำเร็จการศึกษาจากคณะแพทย์ศาสตร์ (ศิริราช) เมื่อปี พ.ศ.2524 หลังจากนั้น เป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลศิริราช  และเดินทางไปศึกษาต่อพร้อมกับทำงานที่ประเทศอังกฤษ นานกว่า 2 ปี  ได้คุณวุฒิแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนัง  หลังจากกลับมาเมืองไทย ได้เป็นอาจารย์สอนนักศึกษาแพทย์ ที่คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทลัยมหิดล (รามาธิบดี)  ระหว่างนี้ ได้เปิดคลีนิคส่วนตัวรักษาคนไข้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย  พร้อมๆ กับได้ ค้นคว้า ศึกษา วิจัย น้ำมันจมูกข้าว  และได้นำน้ำมันจมูกข้าว รักษาคนไข้ ควบคู่กับยาแผนปัจจุบัน  ผลการศึกษา ทดลอง ในเชิงวิทยาศาสตร์ นานกว่า 7 ปี จึงแน่ใจว่า  น้ำมันจมูกข้าว มีสารอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ทำให้ผู้ป่วยที่ได้รับสารอาหารจาก น้ำมันจมูกข้าว อย่างต่อเนื่องมีสุขภาพดีขึ้น ถึงขั้นหายป่วยได้  แพทย์หญิงสมฤดี  เอื้อสุดกิจ  จึงจดสิทธิบัตรเป็นอาหารเสริมธรรมชาติที่ปลอดภัยไร้สิ่งเจือปน   และได้ผลิตเป็นอาหารเสริมที่พร้อมจำหน่ายแล้ว

       ผลการศึกษา ค้นคว้า ทดลอง  อาหารเสริมน้ำมันจมูกข้าว ของแพทย์หญิงสมฤดี  เอื้อสุดกิจ  ได้ผลตรงกับการศึกษา ค้นคว้า ทดลอง ของนายแพทย์เรย์.ดี แสตรนด์  ชาวสหรัฐอเมริกา  ที่ได้ข้อสรุปว่า การรักษาผู้ป่วย  หากจะให้ได้ผลดี  ต้องมีการให้อาหารเสริมเป็นโภชนาการบำบัดด้วย  จะรักษาด้วยยาแผนปัจจุบันเพียงอย่างเดียวไม่ได้ 

      ดังนั้น  ผู้ที่สุขภาพร่างกายปกติ  การรับประทานน้ำมันจมูกข้าวเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบบริบูรณ์  ทำให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วยง่าย  ส่วนผู้ที่เจ็บป่วยอยู่แล้ว  หากได้รับประทานน้ำมันจมูกข้าว ร่วมกับยาแผนปัจจุบัน  ก็จะทำให้การรักษาเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

      น้ำมันจมูกข้าว ไม่ใช่ยารักษาโรค  แต่เป็นสารอาหารที่สกัดจากจมูกข้าวและรำข้าว ซึ่งเป็นส่วนที่มีสารอาหารสมบูรณ์มากที่สุด  ผู้ที่รับประทานน้ำมันจมูกข้าวเป็นประจำ จึงทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นตลอดเวลา  ร่างกายจึงมีภูมิต้านทานสูง เซลล์ไม่เสื่อม สุขภาพจึงดีตลอดไป

      น้ำมันจมูกข้าวอมตะ ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแล้ว มีเลขทะเบียน อย. ถูกต้องแล้ว  ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคแล้ว ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยให้ใช้เครื่องหมายฮาลาลย์แสดงว่าเป็นอาหารที่ชาวมุสลิมบริโภคได้ 

น้ำมันรำข้าวจมูกข้าวอมตะของแท้เม็ดสีแดง

ราคาสมาชิกกล่องละ 600 บาท

  

บรรจุในกล่องมิดชิด ไม่มีรอยฉีกขาด ให้สังเกตุ

บาร์โค้ชข้างกล่อง ด้านที่มีเครื่องหมาย อย. ถ้า

พบว่าบาร์โค้ชชำรุดฉีกขาด แสดงว่าเป็นของปลอม

การรับประทานของปลอม อาจทำให้ตาบอด

สมองฝ่อ  กล้ามเนื้อลีบ หรือ เสียชีวิต  ดังกรณีนมปลอม

ในประเทศจีนที่มีเด็กพิการและเสียชีวิตจำนวนมาก

สมัครสมาชิกอมตะ  ได้ซื้อสินค้าราคาลดพิเศษและได้ของแท้จากบริษัทโดยตรง   ได้ธุรกิจแฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค อีคอมเมิร์ช  ลงทุนหลักร้อย  มีโอกาสสร้างรายได้หลักล้าน  อยู่บ้าน อยู่ที่ทำงาน ก็ขยายธุรกิจได้     เพราะขยายด้วยเว็บไซต์ที่ทำงานแทนเรา  24  ชั่วโมง  ติดต่อสมัครสมาชิกอมตะ  ตามเบอร์โทร หรือ อีเมลล์ข้างล่างนี้

 

ลดต้นทุนให้เกษตรกร ด้วย เทคโนโลยี Atomic Biotech/ นิวเคลียร์ภาคเกษตรกรรม   ที่พร้อมปฏิบัติภารกิจต่อเนื่องภายใต้ระบบ   N-Function   ที่ไร้คู่แข่งขัน