คุณหมอสมฤดี-บรรยายสุขภาพ ตอนที่๑.........พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่รักตนเอง คุณหมอสมฤดีจะบรรยายให้เราทราบว่า  เราควรจะดูแลรักษาร่างกายของเราให้แข็งแรง มีภูมิต้านทานโรคอย่างสมดุลนั้น  ในร่างกายของคนเราต้องประสบปัญญหาอะไรบ้าง และเราจะแก้ไขได้อย่างไรบ้าง

      

 

ตอนที่ ๒

 

ตอนที่ ๓

 

 

 

ตอนที่ ๔

 

ตอนที่ ๕

 

ตอนที่ ๖

 

ตอนที่ ๗

 

ท่านผู้ชม ที่ได้ติดตามศึกษา สาเหตุที่ร่างกายต้องเกิดโรค และการเยียวยาแก้ไขโดยวิธีแพทย์ทางเลือกจากท่านประธานคุณหมออาชีพแล้ว และเป็นการรักษาดูแลร่างกายที่กำลังเป็นที่นิยมในวงกว้างมากในสหรัฐฯ ถึง ๖๐% เมื่อเทียบกับการรักษาด้วยแผนปัจจุบัน  ถ้ายิ่งได้รับทราบข่าวจาก เอไอบิสเน็ต กันมากๆ ก็จะยิ่งมีทางเลือกที่ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างยิ่ง  แม้ที่โน่นเราจำหน่ายด้วยราคาเป็น ๒ เท่าของราคาในประเทศไทย และลาวก็ตาม ผลิตภัณฑ์ที่มีสิทธิบัตรของเรา คงจะไปช่วยดูแลชีวิตของพวกเขาให้มีความสุขสบาย และยืนยาวยิ่งขึ้น 

ส่วนท่านผู้ชม ที่ต้องการทดลองใช้ แวะสั่งซื้อโดยตรงได้ที่  http://www.aibiznet.co.th/  หลังจากที่ท่านได้สมัคร เป็นสมาชิก ก่อน จะได้ประหยัดเงินลงไป ๓๓%  คงเหลือเพียงกล่องละ  ๖๐๐ บาท รับประทานได้ประมาณ ๑ เดือน  ผู้ที่ทานวันแรกบางท่านจะรู้สึกแล้วว่านอนหลับสนิทดีกว่าเก่า และมีอารมณ์ที่ผ่อนคลาย เพิ่มสมาธิในการทำภารกิจต่างๆมากขึ้น  ซึ่งผมได้ทานต่อเนื่องมาเป็นประจำ ๓ ปีกว่าแล้ว  เสมือนได้รับประทานสารอาหารธรรมชาติจากข้าวโดยตรง จากทุกๆแคปซูล ที่ เอไอบิสเน็ต ได้ให้สิ่งที่สุดยอดจากธรรมชาติแก่ทุกๆคน

 

 

ลดต้นทุนให้เกษตรกร ด้วย เทคโนโลยี Atomic Biotech/ นิวเคลียร์ภาคเกษตรกรรม   ที่พร้อมปฏิบัติภารกิจต่อเนื่องภายใต้ระบบ   N-Function   ที่ไร้คู่แข่งขัน