บริษัท เอไอบิสเน็ต  จำกัด (มหาชน)
โดยแพทย์หญิงสมฤดี เอื้อสุดกิจ         
 
มิติใหม่ของธุรกิจ อี-คอมเมิร์ชแฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค  
        
 
 
 
 
 
  
 
          
 
  •        เป็นบริษัท มหาชน ทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท (ชำระเต็ม)
           การทำธุรกิจใดๆ ต้องดูความมั่นคงของบริษัทเป็นสำคัญ  เพราะถ้าบริษัทไม่มั่นคง  ธุรกิจดำเนินต่อไปไม่ได้  สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปหายวับไปกับตา  ความเสียหายก็จะเกิดขึ้นกับตัวเองและเพื่อนร่วมงาน บริษัท เอ ไอ บิสเน็ต จำกัด  เป็นบริษัทมหาชน ทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท จึงมั่นใจในความมั่นคง
 
  •          มีอาคารที่ทำการเป็นของบริษัทเอง
         บริษัทในธุรกิจเน็ตเวิร์คมากมาย ไม่มีที่ทำการเป็นของตนเอง ต้องเช่าอาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า  คอนโด  ซึ่งที่ผ่านมา  หลายบริษัทปิดกิจการหนี  ทิ้งให้สมาชิกเคว้งคว้าง  แต่บริษัท เอ ไอ บิส เน็ต จำกัด (มหาชน) มีอาคารที่ทำการเป็นของบริษัทเอง เป็นตึกสูง 9 ชั้น ตั้งอยู่ริมถนนวิภาวดีรังสิต มูลค่าอาคารรวมที่ดินเกือบ  500  ล้านบาท เราเป็นเพื่อนร่วมทำธุรกิจขายตรง ที่เป็นบริษัทมหาชนเพียงแห่งเดียวในประเทศ หรือทั่วโลกก็ว่าได้ที่กล้าลงทุนเอาบริษัทมหาชนขนาดใหญ่ มาสร้างธุรกิจขายตรงให้แก่มวลสมาชิกนาๆชาติ
 
  •          สินค้ามาตรฐาน มีผลการวิจัยรองรับ
         ผลิตภัณฑ์ของบริษัท เอไอ บิสเน็ต มีครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย  สินค้าทุกชนิดก่อนนำออกจำหน่าย ผ่านกระบวนศึกษาวิจัยตามหลักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้เกิดผลดีต่อผู้บริโภค เป็นเจ้าของสิทธิบัตรในสินค้าบางรายการ เช่น รำข้าวจมูกข้าว เป็นต้น และเป็นธุรกิจที่ยั่งยืนยาวนาน       
 
 
  • สื่อประชาสัมพันธ์เข้าถึงครัวเรือน        
 
         บริษัท เอ ไอ บิสเน็ต  มีสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ของตนเอง ๑ ช่อง รับชมได้ทางช่องสัญญาณไทยคม 5/2 และส่งสัญญาณบร์อดแบนด์ทีวี รับชมได้ทั่วโลกทางอินเทอร์เน็ต  ทำให้ผู้ร่วมธุรกิจและผู้สนใจ ร่วมรับฟังการบรรยายที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพตนเอง และการประหยัดพลังงาน และลดโลกร้อน จากท่านประธานบริษัทฯ และวิทยากร ต่างๆ ทั้งแพทย์ และเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญทางด้านเกษตรกรรม โดยไม่ต้องเดินทางมาที่บริษัทฯ ต่างจากบริษัทเน็ตเวิร์คอื่นๆ ที่ไม่มีสถานีโทรทัศน์เป็นของตนเอง   ทำให้สมาชิกต้องเสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายเดินทางไปที่บริษัทฯ         
 
 
  • สั่งซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ต         
 
      ทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัท เอ ไอ บิสเน็ต  สมาชิกและผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านอินเทอร์เน็ต และระบบ อี-คอมเมิร์ซ ในราคาเดียวทั่วประเทศ บริการจัดส่งทางไปรษณีย์ถึงบ้าน  ทำให้สมาชิกประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง          
 
 
  • ดำเนินธุรกิจทางเน็ตเต็มรูปแบบ         
 
       สมัครสมาชิก  ศึกษาเรียนรู้แผนการทำงานและสรรพคุณของสินค้า   สั่งซื้อสินค้า  และ  ขยายเครือข่าย  ทุกขั้นตอนทำงานที่บ้านผ่านอินเทอร์เน็ตที่สมบูรณ์ที่สุด  บริษัท เอ ไอ บิสเน็ต เพียงแห่งเดียวที่ให้คุณได้ ทั่วประเทศไทย และในอีกหลายๆประเทศทั่วโลก

  • ฟรีเว็บไซต์ขยายธุรกิจ 24 ชั่วโมง สำหรับเครือข่าย ของไซท์นี้ (ประหยัดเวลาการจัดทำใหม่)
 
        ธุรกิจแฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค อี-คอมเมิร์ช ยุคใหม่ ต้องใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ช่วยขยายงาน ผ่านสื่ออินเตอร์เน็ตรวดเร็ว กว้างไกล ประหยัด    และ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด   ดังนั้น  สมาชิกเอ ไอ  บิสเน็ต ในทีมงาน กู้ชาติปลดหนี้ครัวเรือนเกษตรกรทั่วประเทศ ทุกคนจึงมีเว็บไซต์ของตนเองใช้ฟรีเพื่อช่วยขยายองค์กรธุรกิจของตน 
 
  • ขยายธุรกิจด้วย ทีวี.ผ่านดาวเทียม รับชมได้ทั่วโลก ผ่านบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต    
 
 
          ทีวี.ผ่านดาวเทียม เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสร้างความเติบโตให้ธุรกิจ ดังนั้น สมาชิกเอ ไอ บิสเน็ต ในทีมงาน กู้ชาติปลดหนี้ครัวเรือนเกษตรกรทั่วประเทศ  นอกจากจะได้รับเว็บไซต์ขยายธุรกิจฟรีแล้ว ยังมีโอกาสออกรายการ ทีวี.ผ่านดาวเทียมทางช่องอมตะแชลแนลอีกด้วย
 
 
อยากมั่งคั่งต้องทำธุรกิจ
 
ไม่ทำธุรกิจไม่มีทางมั่งคั่ง
 
ร่วมธุรกิจกับ งานกู้ชาติ
 
ร่ำรวยได้ ตามที่ตนเองได้ออกแบบไว้
 
 
 
 

ติดจานดาวเทียมอมตะ 

ดูฟรี  50  ช่อง  ไม่ต้องจ่ายรายเดือน 

อยากทำธุรกิจรับติดตั้งจานดาวเทียม 

อยากมีเว็บไซต์จำหน่ายจานดาวเทียม 

โอกาสมาถึงานแล้ว

เครื่องหมายการค้า อมตะ ออไรซา

จานดาวเทียมอมตะ ราคา 2,900 บาท รับติดตั้งทั่วประเทศ

รวมค่าติดตั้ง  4,500  บาท

คลิกที่รูปจานดาวเทียม

จะพบสถานีโทรทัศน์กว่า 80 ช่อง

ที่รับชมได้ในขณะนี้

สมัครสมาชิกเอไอบิสเน็ต  ได้ซื้อสินค้าราคาลดพิเศษ และได้ของแท้จากบริษัทโดยตรง   ได้ธุรกิจแฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค อีคอมเมิร์ช  ลงทุนหลักร้อย  มีโอกาสสร้างรายได้หลักล้าน  อยู่บ้าน อยู่ที่ทำงาน ก็ขยายธุรกิจได้     เพราะขยายด้วยเว็บไซต์ที่ทำงานแทนเรา  24  ชั่วโมง  ขอรับรหัสผู้แนะนำ ได้ที่ เมนูด้านขวามือ                                                                    

ลดต้นทุนให้เกษตรกร ด้วย เทคโนโลยี Atomic Biotech/ นิวเคลียร์ภาคเกษตรกรรม   ที่พร้อมปฏิบัติภารกิจต่อเนื่องภายใต้ระบบ   N-Function   ที่ไร้คู่แข่งขัน