http://ainews1.com/article3.html      Bookmark and Share

english

เว็บไซท์นี้สำหรับช่วยโพรโมชั่นธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซแฟรนไชส์   เป็นกิ่งก้านผู้ถือหุ้นในบริษัท เอไอบิสเน็ต (มหาชน)   ทุนจดทะเบียนในประเทศไทยชำระเต็ม ๒๐๐ ล้านบาท   บริษัทฯมีทีมผู้บริหาร และพนักงานแผนกต่างๆ ๘๐ กว่าท่าน  ให้บริการกับลูกค้าผู้บริโภค และนักธุรกิจอิสระในประเทศไทย ๗๐๐,๐๐๐ กว่าราย   ปัจจุบันบริษัทฯได้ขยายงานออกไปยังประเทศต่างๆเช่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ มาเลย์เซีย ลาว กัมพูชา ยุโรป แอลเอ และนิวยอร์คในสหรัฐฯ ทั้งขายส่งและขายตรง ท่านสามารถแวะเยี่ยมเราได้ที่ http://www.aibiznet.co.th/  สำหรับไซท์นี้ให้บริการต่างๆเพื่อให้ท่านมีโอกาสมีชีวิตที่สมดุลทั้งในด้านสุขภาพร่างกาย จิตใจ และมีรายได้ที่มั่นคงยั่งยืน  และเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมทำภารกิจสำคัญด้วยกันกับเราเพื่อ กู้ชาติปลดหนี้ครัวเรือนให้แก่พี่น้องเกษตรกรทั่วประเทศ  ด้วยยุทธศาสตร์ ยุทธวิธี และยุทโธปกรณ์ ที่ไม่มีคู่แข่งในระดับ  นิวเคลียร์ ภาคเกษตรกรรม   ที่ก้าวล้ำไปกว่าระบบนาโนมากมาย 

สำหรับภารกิจกู้ชาติปลดหนี้ครัวเรือนเกษตรกรทั่วประเทศ  บริษัทฯและนักธุรกิจอิสระทั้งหลายได้ทำงานเชิงรุกไปแล้ว ๑๐๐ กว่าอำเภอ ร่วม ๒ ปีที่ผ่านมา  ปัจจุบันท่านประธานบริษัทฯเพิ่งแจ้งให้ทราบว่า  บริษัทฯพร้อมส่งเสริมให้แก่ผู้ที่สนใจ  จะเข้ามาร่วมช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกร เปิดโมบายหรือทำหน้าที่ ร้านโชว์ห่วยกู้ชาติ หรือร้านโมบายลงทุนขั้นแรกยูนิตละ 5 หมื่นกว่าบาทเป็นค่าสินค้าหมุนเวียน แจงยอดแล้วพร้อมได้ส่วนลดกลับไปประมาณ 25 % ทำงานเคลื่อนที่ขึ้นในทุกๆตำบลทั่วประเทศ พร้อมอุปกรณ์แลปท็อบของตนเองอีก 1 ชุด ใช้บริการด้วยระบบ อี-คอมเมิร์ซเป็นหลัก  เพื่อให้การดูแลช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรในแต่ละพื้นที่ ได้ใกล้ชิดรวดเร็วทันเวลายิ่งขึ้น  โดยเน้นที่ผู้นำในท้องถิ่นนั้นๆเป็นหลัก   โดยคลังสินค้าจะเป็นผู้ส่งสินค้าให้ถึงปลายทางผู้สั่งซื้อที่ระบุไว้ทั่วประเทศในราคาเดียวกัน  ร้านโชว์ห่วยกู้ชาตินี้ แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่โตนัก แต่จะเป็นคนในพื้นที่ ที่พี่น้องประชาชนรู้จักดี  และยังให้การช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรให้ปลดหนี้ได้รวดเร็ว (โดยอาศัยต่อยอดความรู้และประสบการณ์ตรงจากสมาชิกสัมมนา ในเมนูนี้)  และยังให้บริการแก่ผู้บริโภคสินค้าอื่นๆที่จำเป็น ในชีวิตประจำวันอีกร่วมร้อยรายการได้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังสามารถขยายกิจการสร้างเครือข่ายได้ทั่วประเทศอีกด้วย

ลำพังระบบ เอ็นฟังก์ชั่น เพียงอย่างเดียว ยังช่วยแก้ปัญหา ให้เกษตรกรใช้ผืนดิน มากกว่า 70 % ที่ใช้ทำการเกษตร ให้ได้ดีเท่าที่ควร ดังนั้นเพื่อช่วยเกษตรกรให้ทำงานอาชีพได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะมีฝนทิ้งช่วงก็ตาม เกษตรกรควรรวมกลุ่มในรัศมี 19 กม. พิจารณาติดตั้ง เครื่องเรียกฝน เอาน้ำจากฟ้าราคาถูกมาใช้ ตามต้องการ เกษตรกรจึงจะปลดหนี้ที่มีอยู่ ให้เหลือพอกินพอใช้ และแปรรูป ส่งออกได้ ในแบรนด์เอ็นฟังก์ชั่น ที่ ผู้บริโภคทั่วโลกรอคอย

ขอแจ้งข่าวพิเศษสำหรับนักลงทุน ที่โชคไม่ดีหกล้มลงไป และยังมีหนี้สินอยู่หลาย ๑๐ ล้านบาท ลองมาศึกษาธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ  ที่นี่ได้ ใช้เวลาไม่นานนัก ที่ท่านจะลุกขึ้นมาสู้ชีวิตใหม่ กับเพื่อนๆนักธุรกิจที่นี่เช่นน้องติ๊ก  พร้อมให้การช่วยเหลือท่านปลดหนี้ที่มีอยู่ให้หมดไป  และโปรแกรมใหม่สดๆ สร้างตู้ เอทีเอ็มส่วนตัว สร้างรายได้ 2 ล้านบาท/เดือน/หน่วยการลงทุน

ที่ผ่านมามีหลายๆท่านตัดสินใจใหม่ ทำธุรกิจที่ไม่ยากมีเครื่องทุ่นแรงงานเยอะ ทำบัญชี ตรวจสอบสต๊อก คำนวณรายได้ ตัดจ่ายเสียภาษีเงินได้ให้แก่สำนักงานสรรพากรเป็นรายสัปดาห์ ช่วยหาลูกค้าทั้งเว็บไซท์ และทีวีดาวเทียม ในเครือของบริษัทฯ ส่วนที่นี่ มีซับโดเมนของ ainews1.com สำหรับใช้ขยายธุรกิจของตนเอง 2 ภาษาทั่วโลกฟรี ให้ผลชัดเจนแน่นอน และมีความเสี่ยงน้อย ไร้ความกังวล มีแต่มิตรภาพ  กินได้นอนหลับ แล้วยังมีรายได้ทะยอยไหลเข้ามาในบัญชีของเราอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย  ลองมาตั้งต้นใช้สติปัญญา นำประสพการณ์ชีวิตการลงทุนของท่าน  มาเริ่มลงทุนใหม่กับเรา ที่ช่วยขยายธุรกิจของท่านออกไปทั่วโลก ทีละประเทศ ซึ่งปัจจุบัน ร่มธงธุรกิจของบริษัทฯ ได้ปกแผ่ออกไปหลายประเทศแล้ว

ลุกขึ้นมาสู้ชีวิตใหม่กับเรา ท่านจะไม่ผิดหวังแน่ ท่านทำได้เช่นเดียวกับน้องติ๊ก ตั้งสติได้แล้วลุย ไปข้างหน้า ๑๑ สัปดาห์ มีรายได้ขึ้นมาสัปดาห์ละ ๓๐,๐๐๐ บาท เป็นอันว่าเดิมเคยคิดฆ่าตัวตาย เลิกคิด ลุยต่อให้ได้สัปดาห์เป็นแสนต่อไป  เจ้าหนี้ที่มีก็พลอยยิ้มออก  ลูกหนี้เปลี่ยนรถยนตร์คันใหม่ ยิ้มแย้มแจ่มใส   เจ้าหนี้ระวังตัวไว้ต่อไปอาจจะกลายมาเป็นลูกหนี้ของน้องติ๊กก็ได้ใครจะรู้

สำหรับท่านที่ไม่ต้องการมีกิจการโมบายเคลื่อนที่ แต่ต้องการมีธุรกิจอิสระของตนเองกับพันธมิตรเช่นเรา ที่ต้องการช่วยทำภารกิจ ทั้งช่วยปลดหนี้เกษตรกร และสร้างเครือข่ายธุรกิจของตนเองไปทั่วประเทศ ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่สามารถเริ่มต้นธุรกิจให้เลือกลงทุนตามที่ต้องการ ดูรายละเอียดที่แผนการตลาดในเมนูด้านขวามือ  ประเภทนี้ท่านก็สามารถ แนะนำสร้างเครือข่ายโมบายหรือร้านโชว์ห่วยเคลื่อนที่ได้เช่นกัน เป็นทางเลือกอีกช่องทางหนึ่งที่ลงทุนไม่มาก  หรือท่านถนัดใช้เงินทำงาน ก็ได้ สามารถสร้างเสริมธุรกิจให้เครือข่ายของท่านเพิ่มพูนทวีคูณขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ต้องการสอบถามเพิ่มเติมก็มีเบอร์โทรของผมที่ท้ายหน้านี้

ส่วนน้องๆนักเรียนที่สนใจจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง  เช่นเดียวกับ วอร์เรน บัฟเฟตต์  ที่เริ่มค้าหุ้นตั้งแต่ตอนอายุเพียง ๑๑ ขวบ วอร์เรน ก็เริ่มมีรายได้เป็นของตัวเองแล้ว และน้องๆถามผมว่า พวกเราต้องการใช้ คอมพิวเตอร์ ช่วยชาติบ้าง และยังจะทำให้ได้ทั้งกล่อง และรายได้เสริมเพิ่มขึ้นมา จะเริ่มทำด้วยได้บ้างไหม พี่ตอบได้ว่าน้องๆที่ต่างรักประเทศชาติบ้านเกิดเมืองนอนช่วยกันได้แน่ โดยขอให้น้องๆที่สนใจจะมีธุรกิจอิสระเป็นของตนเอง ได้เริ่มออมเงินจากค่าขนมเอาไว้ซัก ๑๐๐ บาท แล้วติดต่อผมที่ ss3.artavan@gmail.com  จะช่วยให้คำแนะนำให้น้องๆรู้คำตอบเฉพาะตัว เป็นเจ้าของธุรกิจและเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทมหาชนขนาดใหญ่ ตอนนี้ศึกษารายละเอียด ผู้นำเยาวชนรุ่นจิ๋ว ได้ที่เมนูด้านขวามือ 

เมื่อเวลานั้นมาถึงน้องๆจะถามตัวเองว่าแม่เจ้าโวย เรานี่ก็ใช้โอกาสที่ผ่านมาในชีวิต ไม่ให้น้อยหน้า วอร์เรน เหมือนกัน  มีรายได้ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียน และพี่ยังจะแนะนำวิธีการทำอย่างไรให้เราเรียนดีได้อีกด้วย กว่าจะจบยูในประเทศ  น้องๆก็อาจมีรายได้เป็นของตนเอง  ที่จะเลือกไปเรียนต่อที่ยูดีๆทั่วโลกที่ไหนก็ได้     น่าภูมิใจดีออก     (แต่พี่ชอบไปร่วมงาน Symposium ต่างๆในสาขาอาชีพ ในโอกาสต่างๆ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะวิชาจากหลายๆประเทศ  ที่มาร่วมพรีเซ้นท์รายงานผลวิจัยของตน และได้ดูงานในประเทศต่างๆ พร้อมๆกับเล่นกอล์ฟไปด้วย ในสนามแชมเปี้ยนชิพต่างๆรอบโลกรอบหนึ่ง จนแต้มต่อกอล์ฟลดลงมาเหลือศูนย์  จึงมีปัจจัยต่างๆมาฝากน้องๆที่สนใจอนาคตของตนเองที่เตรียมตัวตั้งเป้าชีวิต โทรมาหารือกันได้เลย มีเบอร์โชว์อยู่ท้ายหน้านี้)

ที่ผ่านมา ๒ ปีกับการปลดหนี้เกษตรกร บริษัทฯ...

next...

 

 

ลดต้นทุนให้เกษตรกร ด้วย เทคโนโลยี Atomic Biotech/ นิวเคลียร์ภาคเกษตรกรรม   ที่พร้อมปฏิบัติภารกิจต่อเนื่องภายใต้ระบบ   N-Function   ที่ไร้คู่แข่งขัน