Prabharombida_More Money

สมบัติพันล้าน

สร้าง 'ตู้เอทีเอ็มส่วนตัว'ง่ายๆกับบริษัทมหาชนได้ทุกคน

ช่องทางใหม่ในการลงทุนพอเพียง ร่วมกับบริษัท เอไอบิสเน็ต มหาชน เป็นสิ่งที่น่าสนใจและเป็นอีกโอกาสของผู้ลงทุนพอเพียงทุกท่าน ที่มีโอกาสได้รับทราบจากที่นี่ขณะนี้  โดยเฉพาะนักลงทุนพอเพียงสบายๆความสี่ยงน้อย ลงทุนครั้งเดียวเป็นเจ้าของธุรกิจถาวรมั่นคงร่วมกับ เอไอบิสเน็ต ในระยะยาว ลงทุนเพียง 2-3 สัปดาห์  ก็ได้เงินต้นพร้อมปันผลจาก บริษัทคืนมาแล้ว นับเป็นโอกาสพิเศษที่ไม่มีบริษัทมหาชนใดเปิดโอกาสเช่นนี้บ่อยนัก

โอกาสเงินรอท่านและครอบครัวพร้อมแล้ว โอกาสพิเศษเช่นนี้ยังช่วยให้ผู้เลือกลงทุนมีรายได้ประจำอย่างพอเพียงในวงเงิน 2 ล้านบาท/เดือน แล้วยังเปิดโอกาสดียิ่งให้แก่ลูกๆทุกคน ได้ตักบาตรกับพระอรหันต์ในบ้านได้ทุกวันอีกด้วย  สะสมบุญบารมีและสร้างความกตัญญูที่อบอุ่นให้แก่พ่อแม่ได้ชื่นอกชื่นใจ

กล่าวคือลูกๆช่วยสร้างรายได้รายวัน เป็นส่วนตัวของท่านสำหรับใช้จ่ายโดยอิสระ  เป็นอีกโอกาสที่ลูกๆจะได้ทดแทนพระคุณของคุณพ่อคุณแม่ ขณะที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ และสะสมบุญกุศลส่วนตัวของเราไปด้วยพร้อมกัน ส่งผลให้การประกอบอาชีพของเรายิ่งเจริญรุ่งเรือง ได้รับพรอันเลิศจากบุพการีเป็นประจำ 

ตัดสินใจ มาร่วมสร้างรายได้รายวัน ต่อยอดการลงทุนของ บริษัทมหาชน ที่มั่นคง เติบโต กว่า 1,500 ล้านบาทมา 7 ปี และยังจะได้ผลิตภัณฑ์มาตรฐานโลกแถมหลากหลายชนิด ให้ท่านได้ทดลองใช้อีกด้วย 

เป็นการลงทุนครั้งเดียวเก็บเกี่ยวรายได้รายวันที่น่าสนใจตลอดไป สร้างธุรกิจส่วนตัวร่วมกับบริษัทที่เตรียมความพร้อมไว้ทุกด้าน เปิดโอกาสให้ทุกท่านเข้ามาร่วม สร้างตู้เอทีเอ็มส่วนตัว อย่างอิสระโปร่งใส ด้วยระบบ อี-คอมเมิร์ต เรียลไทม์ ได้ทั่วโลก ท่านประธานกำลังสนใจจะแปลออกไปพร้อมๆกัน 7 ภาษา จะได้ช่วยส่งเสริมความรู้ทางการแพทย์ให้แก่ประชากรของโลกได้ทั่วถึงยิ่งขึ้น

ผู้ที่เห็นโอกาสชัดเจนแล้ว เชิญท่านแวะมาเยี่ยมและสนทนากับท่านประธานบริษัท แพทย์หญิงสมฤดี เอื้อสุดกิจ ที่สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้สี่แยกสุทธิสาร ให้ได้เห็นด้วยตาตนเอง ได้ยินด้วยหูของท่าน ก่อนตัดสินใจลงทุนกับเรา ว่าที่นี่ของจริง ทั้งที่ดิน และสำนักงานใหญ่เป็นของตนเอง และมีทีวีดาวเทียมของตนเองอีก 1 ช่อง ช่วยให้ความรู้ในการป้องกันรักษาสุขภาพฟรี แก่ผู้ชมทั่วเอเชีย และรับชมทางบอร์ดแบนด์อินเทอร์เน็ตได้ทั่วโลก

นอกจากนี้ ในช่วงที่โลกกำลังจะย้ายขั้ว หลายๆครอบครัวที่อาศัยในที่ราบลุ่ม อาจจำเป็นต้องเตรียมการอพยพไปหาที่ปลอดภัยอยู่ใหม่ พ้นจากเขตน้ำท่วมแผ่นดินทรุด ภูเขาไฟใต้ทะเลและบนบกระเบิด เกิดคลื่นเม็กกะสึนามิ  ในช่วงปลายปี 2012 ต่อต้นปี 2013  เช่นเดียวกับ ศ.ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา ที่เลือกย้ายไปอยู่บนที่สูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 200 เมตร ที่ อ.ชัยบาดาล ล่วงหน้าไม่ต้องฉุกระหุก 

ผลิตภัณฑ์ที่แถมในโปรแกรมพิเศษนี้  ช่วยเสริมสุขภาพและความงาม รวมทั้งสินค้าสิทธิบัตรที่มีชื่อเสียง ที่ส่งไปจำหน่ายทั่วโลกมา 9 ปีแล้ว  และสินค้าที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นเป็น นวัตกรรมสมัยใหม่ ที่ องค์การ FAO ให้การยอมรับ ที่จะนำไปส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ให้แก่ประเทศสมาชิกอีกกว่า 30 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ไม่เป็นอันตรายทั้งเกษตรกรผู้ใช้และผู้บริโภค  สำรองไว้ใช้ด้านเกษตรกรรม โดยเฉพาะช่วงที่โลกประสบภัยพิบัติ ที่ผู้รอดชีวิต ทุกคนจะหันมาพึ่งพาพืชผักผลไม้แทนการบริโภคเนื้อสัตว์

ลงทุนแล้วรับ จานรับสัญญาน ดาวเทียมของบริษัทฯขนาด 1.5 เมตร  ที่สามารถดูทีวีดาวเทียมได้มากกว่า 120 ช่อง รวมทั้งชมการถ่ายทอดสดการบรรยาย ของ คุณหมอ สมฤดี เอื้อสุดกิจ ท่านประธานของบริษัท เป็นแพทย์ที่ปรึกษาให้แก่ทุกๆครอบครัวฟรี และตอบปัญหาสุขภาพทุกสัปดาห์ ให้แก่สมาชิกครอบครัว aibiznet และเพื่อนพ้องที่ SMS ถามมา ให้ผู้ชมทางบ้านได้รับความเข้าใจอย่างแพทย์มืออาชีพแก่ท่านผู้ชมทั่วโลก ที่อาจจะมีปัญหาคล้ายคลึงกัน ได้เข้าใจไปพร้อมๆกัน 

ท่านที่ติดตามชมรายการ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านเวชศาสตร์ครอบครัว (Family Medicine)     และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนัง พร้อมรายการอื่นๆที่เป็นที่ชื่นชอบของท่านผู้ชมทั่วโลก ทุกคนรับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน ก็จะช่วยให้ทุกท่านสามารถประหยัดค่ารักษาพยาบาลสุขภาพ นับหมื่นนับแสนๆบาททีเดียว  คุณพ่อของหลานเขย เข้า โรงพยาบาล 3 เดือนก่อนเสียชีวิต ต้องใช้จ่ายไป 10 ล้านบาท ป้องกันเรื่องเหล่านี้ ไม่ให้เกิดขึ้นกับท่าน กับความช่วยเหลือเอื้ออาทรต่อสุขภาพของท่านที่เอไอบิสเน็ตยินดีมอบให้

แวะชมสินค้าอุปโภคอื่นๆได้ที่ http://www.aibiznet.co.th/AI-NET/  และ http://www.aikaset.com/

 วิธีการเริ่มต้น  ผู้ลงทุนคนแรก ชวนเพื่อนเพิ่มอีก 2 คน ภายในสัปดาห์แรก และในชั้นที่สองทั้งสองคนก็จะแนะนำต่อไปอีกคนละสองคน ภายในสัปดาห์แรกของตนเช่นเดียวกัน  รวมเป็นสี่คน ผู้ที่ลงทุนรหัสแรกจะมีรายได้จาก แผนการตลาด ที่ได้รับอนุญาตโดยถูกต้องตามกฏหมายของ สคบ เมื่อสิ้นสัปดาห์ที่ 3 รวมเป็นเงิน  26,775.00 บาท ได้คืนทุนบวกเงินโบนัส ส่วนคนอื่นๆจะทยอยตามมาบนเงื่อนไขเดียวกัน ขณะนั้นองค์กรของท่านจะมีนักลงทุนรวม 7 คน รวมทั้งตัวท่านด้วย (ส่วนนักลงทุนที่ใช้บัตรเครดิต  ท่านก็สามารถนำรายได้จากโครงการส่วนนี้คืนธนาคารได้ทันกำหนด โดยไม่ต้องชำระดอกเบี้ย)  องค์กรของท่านขยายต่อไปจนครบ 10 เรเยอร์ สำหรับองค์กรของแต่ละคน ที่ร่วมกันเปิดโอกาสให้เพื่อนๆมาร่วมงานกัน คล้ายคลึงกับรูปแบบสหกรณ์เงินออมยุคใหม่ ระบบคำนวณรายได้ให้สมาชิกเป็นรายวัน แล้วจ่ายโอนผ่านระบบธนาคารทุกวันศุกร์

กระตุ้นระบบทุกเดือน ผู้ลงทุนทุกคนมีภารกิจ ที่จะต้องยืนยันกับระบบ โดยการเลือกซื้อสินค้าที่ท่านชอบจำนวน 400 คะแนน เป็นเงินประมาณ  1,600 บาท ซึ่งปกติจำเป็นต้องใช้สินค้าต่างๆอยู่แล้ว  ไม่ซื้อจากที่นี่ก็ต้องซื้อจากบริษัทอื่นๆเช่นเดียวกัน  จะแตกต่างกันก็ตรงที่อื่นๆอาจไม่มีรายได้กลับคืนมาเท่านั้น 

กล่าวโดยสรุป นักลงทุนทุกท่านมีพันธกิจแนะนำเพื่อนเข้ามาอีกคนละ2 ท่าน ในทุกๆสัปดาห์ หลังจากร่วมโครงการพิเศษนี้กับบริษัทฯมหาชนขนาดใหญ่ นักธุรกิจของเรามากกว่า 700,000 ราย ทั่วประเทศ สามารถตรวจสอบติดตามธุรกิจของตนเอง ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตเรียลไทม์ได้ทุกเวลา ไม่ว่าท่านจะอยู่ ณ สถานที่ใดในโลก ที่มีอินเทอร์เน็ตไปถึง

ใครบ้างที่ท่านควรชักชวน ทุกท่านควรเลือกเฟ้นแนะนำเฉพาะผู้ที่เต็มใจ และเข้าใจเป็นอย่างดีในแผนการตลาดของบริษัทฯที่มีปรากฏอยู่ที่ลิงค์ http://www.ainews1.com/article54.html  และทำธุรกิจร่วมกันในรูปแบบสหกรณ์รายวันยุคใหม่ ได้รับเงินปันผลทุกวัน  และสุดท้ายเมื่อมีผู้ร่วมงานครบ 10 ชั้น จะมีรายได้วันละ 70,000.00 บาทตลอดไป

ดังนั้นเข้ามาประสบความสำเร็จร่วมกันอย่างรวดเร็วภายในเวลา 10 สัปดาห์

ด้วยรายได้ถาวรวันละ 70,000.00 บาท   หรือเดือนละประมาณ 2,100,000.00 บาท  ตราบใดที่องค์กรของท่านยังอยู่ร่วมงานกันต่อไป 

ตรวจสอบรายได้จริง ซึ่งทุกท่านจะทราบเท่าๆกับรายละเอียดที่สำนักงานราชการ ที่ทางบริษัทฯลิงค์ระบบเอาไว้ตลอดเวลา ในข้อมูลรายละเอียดของสมาชิกผู้ลงทุน ที่ล๊อกอินเข้ามาในระบบก็จะทราบรายละเอียดความคืบหน้า เกี่ยวกับรายได้ของท่านอย่างละเอียดเป็นระบบ สำหรับผู้ที่ต้องการทราบรายละเอียดก่อนล่วงหน้าประกอบการตัดสินใจ เชิญส่งคำถาม ไปที่คุณสมศักดิ์ ss3.artavan@gmail.com ยินดีจะให้ข้อมูลจำเพาะสำหรับเข้าไปดูรายได้จริงจาก http://www.aibiznet.co.th/ ได้โดยตรงด้วยตนเอง

 

สรุปการลงทุนและรายได้ทุกๆสัปดาห์

การร่วมกันลงทุนในโครงการพิเศษนี้ อาจเกิดมีปัญหาต่างๆได้ แต่ก็ไม่พ้นพลังสามัคคี ของเพื่อนๆนักลงทุน ที่จะร่วมกันช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันให้ทุกๆคนต่างประสบความสำเร็จร่วมกัน...

 

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share

                                                                                                                         .next > 

                                                                                                                    บันทึกพ่วงท้ายสำหรับบริษัทโบร๊กเกอร์นักลงทุน......>