Space Dome Pyramid

http://www.ainews1.com/article597.html

อุปกรณ์ช่วยชีวิตชิ้นใหม่ของพระอาจารย์รัตน์ รตนญาโณ

เมื่อปลายเดือน เมษายน 2554 ข้าพเจ้าและเพื่อนได้มีโอกาสไปติดตามประสานงาน เครื่องเรียกฝนพีระมิด ที่ สวนบูรณรักษ์ธรรม ของท่านพระอาจารย์รัตน์ ที่แม่ริม ผู้ที่ไปจะเห็นเต๊นท์ หลังขนาดย่อมสี่เหลี่ยม คลุมสิ่งประดิษฐ์ใหม่แปลกตา มีแท่นไม้ตั้งอยู่ตรงกลาง ทั้ง 4 มุมของรูปทรงพีระมิด จะมีแถบพีระมิด และสายน้ำพันรอบ มุมละ 1 คู่ ทั้งด้านบนและล่าง ได้ทราบจากลูกศิษย์รุ่นเก๋าของพระอาจารย์ฯ เล่าให้ฟังว่า พระอาจารย์เพิ่งค้นพบสิ่งประดิษฐ์ชิ้นใหม่นี้ ได้ผลที่น่าตื่นเต้นภาคภูมิใจของมนุษยชาติ เพียงหนึ่งเดียวของโลก ที่มากด้วยคุณค่า

  • ยามปกติ..สำหรับช่วยบำบัด ขจัดพลังเส้นแรงแม่เหล็กที่หนักและร้อน และประจุลบภายในเซลล์ทั่วร่างกาย ที่รับมาจากจักรวาลตลอดเวลา ให้แก่ผู้ที่นั่งอยู่ภายในอาณาเขตของสิ่งประดิษฐ์นี้ออกไปจากเซลล์ในลักษณะต่างๆหลายทาง ที่ผู้มีปัญหาจะประสบได้กับตนเอง แตกต่างกันออกไปในแต่ละคนอันแล้วแต่เหตุปัจจัยที่มีอยู่ ช่วยให้ร่างกายเบาสบายถึงระดับเซลล์กลับคืนสู่สภาพปกติ  ช่วยให้นิวเครียสภายในเซลล์และเซลล์กลม แข็งแรงเป็นการดีท๊อกซ์ในรูปพลังงาน นำพลังงานไม่ดีออกจากร่างกาย ซึ่งได้รับมาจากสิ่งแวดล้อมปัจจุบัน ช่วยให้ผู้ที่ได้รับการบำบัดมีสุขภาพดีขึ้นโดยลำดับ  ก้าวหน้าไปอีกระดับหนึ่งจากการใช้เตียงพีระมิด และช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรคอย่างก้าวหน้า ด้วยไฮเทคโนโลยี่ อันเกิดจากจิตที่บริสุทธิ์ของผู้คิดค้น สู่มนุษยชาติด้วยจิตเมตตา
  • ในช่วงวิกฤต...ช่วยลดแรงโน้มถ่วงของโลกที่ส่งผลต่อร่างกายของมนุษย์ลง ด้วยพลังงานของพีระมิดของอุปกรณ์ชิ้นใหม่นี้ ซึ่งน่าจะเรียกว่า  Space Dome Pyramid ในเรื่องแรงโน้มถ่วง(แรง G เพิ่ม) หรือน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอีก 2-3 เท่าตัวอย่างปัจจุบันทันด่วนในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีนี้ อาจเป็นความเป็นความตายของมนุษย์บางคน  ที่เกิดจากวิบัติกาลของโลก เมื่อขั้วโลกเคลื่อนที่ไปอย่างรวดเร็ว 90 กว่าองศา พื้นที่ประเทศไทยอาจเคลื่อนที่ไปกว่า 4,000 กิโลเมตร แล้วหยุดลงอย่างกระทันหัน เมื่อโลกหลุดพ้นจากแรงลากจูงของดาวหางขนาดใหญ่กว่าโลก 4 เท่า มีมวลมากกว่าโลก 23 เท่า ฝุ่นพิษสนิมเหล็กสีแดงส่วนหางยาว 16 ล้านไมล์ พร้อมด้วยดวงจันทร์ใหญ่เล็กควงสว่านอยู่ส่วนหางอีกหลายโหล คนโบราณเรียกว่าพญามังกรแดงมหาภัย
  • ช่วยปกป้องร่างกายจากการ surge ของความถี่คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าของชั้นหินใต้ผิวโลกที่ถูกกระทำจากสนามแม่เหล็กภายนอก กระทบต่อระบบการเต้นของหัวใจ heart rate pulse พลังงานความถี่คลื่นสนามแม่เหล็ก อันเนื่องมาจากความเครียสสูง ของชั้นแผ่นหินและแมกม่าใต้เปลือกโลก ที่เกิดการบดอัดกัน หรือบิดตัวอย่างรุนแรง ก่อนแตกหักออกจากกัน ยังผลให้มีแผ่นดินไหวตามมา หรือเปลือกโลกยืดตัวออก ปรากฏแผ่นดินแยก หลุมยุบขนาดต่างๆที่ปรากฏเป็นข่าวอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งที่เกิดบนพื้นที่ส่วนต่างๆของประเทศไทย...ในช่วงวิกฤตของโลกเพียงไม่กี่นาที
  • Magnetic surge can cause various symptoms in humans, such as dizziness, nausea, and in the case of woman, more frequent and heavy bleeding. Magnetic surge does not cause the brain to malfunction, though a transient stroke or a seizure can cause temporary jumbled speech.(เหรียญสุขภาพรุ่นใหม่ที่ท่านได้รับชมข้างต้นอาจช่วยท่านได้ หรือปัจจุบันนี้ ท่านควรอยู่กับแสงทิพย์ของ พระบรมธรรมบิดา ตลอดเวลา ในทุกๆอิริยาบท ไม่ว่าจะกิน ดื่ม นอนนั่ง ทูลขออำนาจแสงทิพย์ให้ช่วยเสทิน สิ่งไม่ดี หรือสารพิษต่างๆทุกชนิด ให้หยุดนิ่งๆหรือใช้แสงทิพย์อันมีคลื่นความถี่สูงสุดประมาณ มาควบคุมบทบาทปกติของสิ่งที่เราไม่ปรารถนา จะให้เกิดโทษขึ้นแก่ร่างกายของเรา ไม่ว่าในกรณีใดๆก็ตาม แม้เวลานอนหลับ เมื่อเราตั้งใจอาราธนา หรือขอจาก พระบรมธรรมบิดา ยินดีช่วยลูกๆทุกคน ซึ่งพระองค์ท่านเคยเมตตา มาติวเข้มให้แก่ รศ.ศุภางค์ เทียนนิมิตร พระองค์

ได้ทรงสั่ง รศ.ศุภางค์ เอาไว้ว่า 'พ่อเป็นทุกสิ่งให้แก่ลูกได้ ไม่ว่าลูกจะขอให้

พ่อเป็นสัตว์เล็กสัตว์น้อยใดๆก็ตาม พ่อเป็นสิ่งเหล่านั้นให้ลูกได้ทุกเรื่อง' 

พระองค์ให้อาจารย์ศุภางค์ ย้ำคำสั่งให้ฟัง 2 วาระด้วยกัน ต้องนำปริศนาธรรม

ของพระองค์ท่านไปพิจารณาอยู่ หนึ่งคืน รุ่งขึ้นตอนเช้าจึงเข้าใจได้ตลอด

ความหมายที่พระองค์ท่านทรงหมายถึง คือทรงอนุญาตให้เรานำแสงทิพย์

ของพระองค์ท่านไปติดตั้งสร้างเครือข่าย cellular ได้ทุกแห่งหนทั่วทั้ง 3

โลก...ถ้าเราไม่ติดอยู่ในกรอบเดิมๆ เราก็จะเข้าใจคำสั่งของพระองค์ท่านได้

ทันที 

  • ช่วยรักษาความสมดุลในร่างกาย คล้ายกับนั่งอยู่ในยานอวกาศ ตลอดช่วงระยะเวลาอันเนื่องมาจากแรงโน้มถ่วงลดลง และเพิ่มขึ้นอย่างกระทันหัน ที่มีการเปลี่ยนแปลงของโลกเกิดขึ้นอย่างรุนแรงในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที
  • ช่วยส่งเสริมการทำสมาธิและวิปัสสนา ให้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

(เครื่องมือ Space Dome Pyramid ต้นแบบที่เห็นในภาพ กำลังจะถูกต่อยอดนำไปติดตั้งบนหลังคาอาคารพีระมิดศาลาปฏิบัติธรรมกลางสระน้ำภายในสวนบรูฯ เป็นอาคารขนาดกลาง ที่กำลังก่อสร้างอย่างเร่งด่วน)

ในประเด็นของแม็คเนติคเซิร์สนี้ ผู้ที่ประสบเหตุอาจถึงแก่ชีวิตได้ โดยมีรายงานของคุณ Zeta มนุษย์ต่างดาวจากกลุ่มดาว Zeta ซึ่งมีไอคิว 287 และมีอายุมากกว่า 50,000 ปี ดังต่อไปนี้

ZetaTalk: Magnetic Pulse
Note: added during the Mar 15, 2003 Live ZetaTalk IRC Session.

Humans note how sensitive their electronic devices are to magnetic pulse, electric surge, and imagine horror during the shift to their tender bodies. After all, are nerve impulses not governed by electricity to some degree? Do sparks not numb the body part affected? Does electrocution not kill? The base misunderstanding here is the degree to which the crust shields life on the crust from the magnetic field of Earth.

We have stated this already, in ZetaTalk, during early discussions on the extent the magnetic fields reach out into space. We have stated that humans think their magnetic field limited, as the crust shields them from the true force of the field. The field reaches out into space, flowing from one pole, wrapping around to the other pole, ignoring the crust surface in between. Thus, the field is extensiveout in space, far reaching, as is the Sun's field. The crust, having been affected by many pole shifts with hardening magma pointing in all directions, buffers this. What evidence do worried humans have that magnetic pulse affects their body? 

It is true that recent studies have determined that humans residing under high tension lines have an increased incidence of cancer. There are many reasons for this, other than the magnetic field that might be generated in the area, but let us just point out the differences between a high tension line, or being electrocuted, and being a body experiencing an Electro-Magnetic Pulse. Do you expect that the Earth will crackle with electricity to the extent that your body is when aside a current like a high tension line carries? This would be akin to being near a lighting strike, which seldom happens, and does indeed leave its mark on humans where the lighting passes through the body to some degree. Man does not have large magnets, outside of an electrical field! They have small compasses, small magnets, andhuge electro-magnetic generators. Here you have the electric current flowing, confusing the issue....เมื่อเร็วๆนี้มีปรากฏการฟ้าผ่าขึ้นจากพื้นดินสูอากาศ หลายร้อยครั้ง ที่ Fort worth รัฐเท๊กซัส จนหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด ทั้งๆที่ไม่มีฝนตก แต่มีการถ่ายประจุลบจากพื้นดินสู่ก้อนเมฆ อันเนื่องมาจากการบดอัดอย่างรุนแรงของชั้นหินในแนวรอยเลื่อนในบริเวณนั้น กำลังเกิดการปรับตัว...แต่โชคดีไม่มีรายงานคนเสียชีวิต 

แม๊คเนติคเซิร์สนี้ ต้นเหตุมาจากชั้นหินใต้โลก ดังนั้นอาการทุกแห่งในโลกย่อมไม่เหมือนกัน เนื่องจากชั้นหินมีอ่อนแข็งหนาบางไม่เท่ากัน ก็ขึ้นกับว่าใครจะอยู่ตรงส่วนไหนของโลก หรือบุญกรรมของแต่ละคนจะดลให้เป็นไปก็มีส่วนอยู่ไม่น้อย หรือในบางแห่งอาจไม่ส่งผลกระทบต่อมนุษย์เลยก็เป็นไปได้อีกเช่นกัน ไม่ต้องเป็นกังวลมากนัก

ส่วนผู้ที่อยู่ในเขตจังหวัดลำพูน ได้ทราบจากท่านครูบาอินทร ท่านเจ้าอาวาสวัดสันป่ายางหลวงว่า อยู่ในเขตนิวทรัล เป็นแดนรอยต่อระหว่างเขตโปรตรอนและเขตอีเล็คตรอน เขตนี้จึงค่อนข้างจะเสถียรกว่าที่อื่นๆ อย่างไรก็แล้วแต่ ขอให้ท่านผู้สนใจค่อยๆติดตามเหตุการณ์ต่อไป พอได้ทราบแผนที่การเดินทางเอาไว้ก่อน ส่วนระหว่างการเดินทางจะพบสิ่งไรบ้างนั้น ก็คงต้องรอดูในเวลานั้น และแก้ไขกันไปตามควรแก่เหตุ


During the pole shift, there will be a strong movement of the magnetic poles of the Earth, but this will not affect humans on Earth anymore than a human standing on the magnetic North and South poles today is affected. It is the giant magnet that is the core that cares, not humans on the crust. To the extend that a magnet inside human technology, or data, or sensitive instruments, receives a pulse, it will of course affect that technology just as data or magnetic components can be ruined when inspected before boarding a plane. Here again, we point out the difference between humans and magnetic technology! Do humans die when passing in front of inspection devices at the airport? No! Thus, protect your equipment, your data, if obsessed, but worry not about yourselves....แม็คเนติค เซิร์ส และการถ่ายเทความต่างศักดิ์ของกำลังไฟฟ้าเช่นเดียวกับการเกิดฟ้าผ่านี้อาคารที่พัก ควรติดตั้งสายล่อฟ้าหลายๆจุด เพื่อช่วยระบายกระแสไฟฟ้าไฮโวทล์เตทลงดินให้เร็วที่สุดเอาไว้ด้วย

โดยเราอยู่ในที่มุงบังที่ปลอดภัย จากพายุเพลิงจากฟ้า และลูกเห็บขนาดต่างๆ จากฝุ่นพิษสีแดงของดาวหาง  และลมพายุพัดรุนแรงตามมา ร่วมกับสายฝนที่ตกหนักรุนแรงต่อเนื่องหลายวัน ซึ่งลมพายุหอบไอน้ำมาจากทะเล มาทิ้งไว้บนบกมากผิดปกติ จนเกิดน้ำท่วมไปทั่ว ร่วมกับการเกิดแผ่นดินไหวรุนแรง 8-10 ริกเตอร์ติดๆกันไปทั่วโลก ในบริเวณที่เปลือกโลกบดอัดเข้าหากัน จนชั้นหินแตกหัก ส่วนบริเวณที่เปลือกโลกยืดจะเกิดแผ่นดินแยก แผ่นดินยุบไม่มี่แผ่นดินไหว เกิดขึ้นเงียบๆจนถนน สะพานบ้านพังทันที...ปัจจุบันกำลังเกิดขึ้นทั้งในประเทศจีนตอนใต้ 4 จังหวัด ที่อินโดนีเซียและที่เวียตนาม

ส่วนประเด็นร้ายแรงอีกประการหนึ่ง ที่มนุษย์ทั่วโลกจะประสบระหว่างที่โลกกำลังย้ายขั้วในเวลาไม่กี่นาทีไปมากกว่า 90 องศานั้น  จะไม่ต่างกับนั่งรถลงจากสะพานสูงอย่างกระทันหัน หรือนั่งเครื่องบินตกหลุมอากาศอย่างรุนแรง เมื่อเครื่องตกลงมาถึงชั้นอากาศหนาแน่นปกติ ปีกเครื่องบินจะสั่นไหวกระพืออย่างรุนแรง รู้สึกได้ตลอดทั้งลำเลยทีเดียว

สำหรับโลกย้ายแกนในช่วงนั้น น้ำหนักตัวของมนุษย์สัตว์อาจเพิ่มขึ้น 2-3 เท่าตัว หรือเกิดแรงโน้มถ่วงเพิ่มขึ้น เมื่อเปลือกโลกหยุดการเคลื่อนที่อย่างกระทันหัน (หลุดพ้นจากการถูกลากจูงโดยดาวหาง) หลายๆท่านคงได้ทราบพระพุทธทำนาย สำหรับปี 2555 กันแล้ว ทรงกล่าวเอาไว้สั้นๆว่า ปี 2555 มนุษย์จะเปลี่ยนจากเดิน เป็นคลาน สิ่งที่พระพุทธองค์ทรงสรุปอาการเอาไว้สั้นๆนั้น หลายๆคนอาจตั้งคำถามขึ้นว่า มันเป็นอย่างนั้นด้วยเหตุอันใดหนอ

และเพื่อนชาวธรรมที่ปฏิบัติสมาธิยังพบอีกว่า อากาศในขณะนั้นก็จะหนักตามไปด้วย ทำให้หายใจลำบาก จึงขอให้สงบจิตใจตั้งสติทำสมาธิให้การหายใจเหลือแต่น้อย หรือเข้าฌาน ท่ามกลางความมืดประมาณ 6 วันที่โลกหยุดหมุนรอบตนเอง หลังจากเกิดพระอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันตกมาแล้วช่วงระยะเวลาหนึ่งประมาณ 6 วันเช่นกัน โดยโลกต้องปรับย้ายแกนพลังงานตามแรงกดดันของสนามแม่เหล็กของดาวหาง ที่มีพลังแรงเหนือกว่าของโลกมาก

ส่วนโซนที่ประเทศไทยตั้งอยู่ในทางด้านมืด จะมองไม่เห็นดาวหางขนาดใหญ่มาก เช่นเดี่ยวกับโซนยุโรปและอเมริกาและประเทศต่างๆที่อยู่โดยรอบมหาสมุทรแอตแลนติก และคุณ Zeta ยังเตือนเอาไว้อีกว่า โลกจะมีออกซิเจนบางลงไปชั่วระยะเวลาหนึ่ง เนื่องจากอากาศทั่วโลกต้องใช้ออกซิเจนพร้อมๆกันทั้งโลกอย่างมากมาย ต่อการระเบิดขึ้นของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เป็นร้อยๆโรง คลังเก็บอาวุธนิวเคลียร์และอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆทั่วโลก คลังน้ำมันต่างๆทั่วโลก รวมทั้งโรงกลั่นน้ำมันด้วย โรงงานแยกแกซธรรมชาติ แท่นขุดเจาะกาซธรรมชาติ และแท่นดูดน้ำมันทั่วโลก และกาซมีเทนจำนวนมหาศาลที่ผุดขึ้นมาจากใต้เปลือกโลกที่แยกออกจากกัน กาซมีเทนเหล่านี้เก็บสะสมเอาไว้จากซากของอินทรีย์วัตถุ เมื่อคราวที่เกิดวิบัติกาลของโลกในรอบที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ 3,657 ปีโดยประมาณ  

และยิ่งกว่านั้น ฝุ่นดาวหางที่ตวัดโอบล้อมโลกยังอุดมไปด้วยน้ำมัน (สารประกอบ CH) เมื่อมาพบกับออกซิเจนในบรรยากาศของโลก และสายฟ้าหรือภูเขาไฟระเบิด เชื้อเพลิงเหล่านี้จะติดไฟลุกไหม้กลายเป็นฝนเพลิง ลุกไหม้อยู่ในอากาศ ระหว่างที่ตกลงมาบนผิวโลก และเกิดการระเบิดของภูเขาไฟในส่วนต่างๆของโลก ที่จะเกิดขึ้นในเวลาไล่เรี่ยกันทั่วโลก ส่งฝุ่นควันและเถ้าถ่านกระจายไปทั่วตามทิศทางลม...มนุษย์จึงต้องใช้ออกซิเจนในการหายใจให้น้อยที่สุดในช่วงเวลานั้น...อย่างนี้ปลูกกล้วยน้ำว้าเอาไว้มากๆหน่อยท่าจะดี...รอบๆอาคารที่พักหลบภัยในต่างจังหวัด ที่อยู่ห่างจากชายฝั่งทะเล 100 ไมล์ (133 กม.) และสูงกว่าระดับน้ำทะเล 200 ฟุต 

เมื่อแผ่นเปลือกโลกทุกแผ่นเคลื่อนตัว เนื่องมาจากแกนแมกม่าของโลกในขนาดเท่ากับดวงจันทร์ ถูกดึงดูดให้เคลื่อนตัวไป 180 องศา เกิดแรงเสียดทานเยื้อยุดกับเปลือกโลก โดยเปลือกโลกด้านมหาสมุทรแอตแลนติกที่ลาวาในแนวรอยแยกเหนือใต้ อุดมไปด้วยธาตุเหล็กตลอดแนวใต้มหาสมุทรนี้ จะถูกดาวหางใหญ่กว่าโลก 4 เท่าตัว และมีมวลมากกว่าโลก 23 เท่า

ระหว่างโคจรขาออกได้เข้ามาใกล้โลกเพียง 14 ล้านไมล์เท่านั้น  ร่วมกันกับดวงจันทร์บริวารอีกหลายโหล ที่ควงสว่านอยู่ในส่วนหางที่พลิ้วยาวร่วม 14 ล้านไมล์ ดุจพญามังกรตัวใหญมหึมาพาดผ่านอยู่ในอวกาศ ยึดโลกเอาไว้แน่น จนโลกหยุดหมุนรอบตนเองไปร่วมสัปดาห์ รอจังหวะนาทีระทึก ดึงเปลือกโลกให้เคลื่อนตัวไป พร้อมกับดาวหางที่กำลังเร่งโคจรจากโลกและดวงอาทิตย์ออกไปอย่างรวดเร็ว นำพาแผ่นทวีปแอนตาร์คติคไปทิ้งไว้ที่แนวเส้นศูนย์สูตรใหม่

สิ่งที่เล่าให้ฟังย่อๆนี้ ท่านได้ฟังแล้วยังไม่ต้องเชื่อแต่ประการใด ให้รอสังเกตดูสิ่งผิดปกติต่างๆเป็นลำดับไป โดยเฉพาะตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 2555 ติดตามรายละเอียดได้ที่

ZetaTalk: Last Weeks Countdown

แล้วใช้สติปัญญาพิจารณาไตร่ตรองเอา หากมันเกิดตรงกับที่เล่ามา ท่านก็จะค่อยๆเกิดความเข้าใจเองว่า โลกกำลังเกิดอะไรขึ้นในคราวครั้งนี้ ที่ระบบ (council of Worlds) มีมติทำการเก็บเกี่ยวจำนวนคนดี ประมาณ 10 % เข้าสู่โลกยุคใหม่ เลื่อนจาก 3rd density เข้าสู่ 4th density ที่เบาสบายกว่าเดิมมาก ที่ หลวงปู่ใหญ่เทพโลกอุดร ได้ให้กำลังใจและมอบคำตักเตือนมนุษย์เอาไว้ 

แต่ในจำนวน 10%ที่รอดชีวิต ต้องกลายเป็นบ้าไปเสีย 43%  โลกจึงจะเหลือคนจิตใจดี เพิ่มขึ้นมาประมาณ 89 % ของจำนวนที่เหลืออยู่ ตรงกับมติของระบบเบื้องบนที่ตัดสินใจเก็บเกี่ยวแยกประเภทคนดีครั้งนี้ โดยไม่รอเวลาอีกต่อไป ซึ่งจะทำให้คนดีจะเสียโอกาสในการพัฒนาจิตต่อเนื่องขึ้นไป พร้อมกับนำคนจิตใจคับแคบเห็นแก่ตัวไปกักกันบริเวณเอาไว้ที่ดาวอีกดวงหนึ่งที่อยู่ห่างไกล ส่วนชาวโลกที่ไม่เอาทางไหนทั้งดีและไม่ดียังไม่ได้ตัดสินใจจำนวนร่วม 70 % จะถูกนำไปกักบริเวณไว้ที่สะดือทะเล เกิดเป็นปลาหมึก...ซึ่งนักสมาธิท่านสัตว์แพทย์ ที่ จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อนคุณหมอเก่ง ไปพบมาที่สะดือทะเล เมื่อไม่นานมานี้ ตรงกันกับที่คุณ Zeta ได้พูดไว้ก่อนหน้านานแล้ว

รวมทั้งห้ามดวงวิญญานที่ขาดคุณสมบัติมาเกิดบนโลกใบนี้ในช่วงระยะเวลา 100 ปีนับแต่นี้เป็นต้นไป เอื้อโอกาสให้คนที่เหลือรอด ทำความดีอย่างเต็มที่จนกว่าจะตายจากไปยังมิติที่ดีกว่าเดิม ที่เล่าให้ฟังมากหน่อย เพื่อให้ท่านที่ได้ติดตามศึกษาถามตนเองว่า มันคุ้มค่าไหม หากจะนำพาชีวิตตนเองให้อยู่รอดเข้าไปสู่โลกใหม่ ที่หลวงปู่ใหญ่เทพโลกอุดร ได้ส่งข่าวบรรดาลูกหลานเอาไว้อย่างชัดเจน ต่อการพยายามช่วยเหลือตนเองให้อยู่รอดปลอดภัยเข้าสู่ยุคโลกศิวิไล ให้ได้นั่นเอง แล้วท่านจะทราบว่ามันคุ้มค่าแห่งความเหนื่อยยากในคราวครั้งนี้อย่างไร  หากท่านเชื่อ ศรัทธาและเข้าใจความปรารถนาดีของหลวงปู่ฯ

เมื่อท่านได้ทราบว่าสิ่งแวดล้อมโลกจะเผชิญเหตุการณ์ข้างหน้าอย่างไรแล้ว หากได้นำตนเองเข้าไปหลบภัยอยู่ในอาคารที่ได้ติดตั้ง Space Dome Pyramid เอาไว้ และนั่งภาวนาอยู่ในนั้นด้วยความสงบ ระลึกถึงความตายเอาไว้ รวมทั้งใส่ความตั้งใจเอาไว้ล่วงหน้าด้วย ในช่วงจังหวะเวลาวิกฤตเหล่านี้ ท่านผู้ทรงคุณบารมีที่สูงกว่ามนุษย์ ได้พากันมาให้กำลังใจ และยินดีให้การแนะนำกันมากมาย เช่น สมเด็จพระบรมธรรมบิดา ก็ส่งแสงทิพย์มาช่วยด้านอภิญญาใหญ่

สมเด็จพระพุทธกัสสป ก็ฝากอุปกรณ์พิเศษช่วยการปฏิบัติธรรมทางลัดเอาไว้กับหลวงปู่ครูบาวงศ์ ช่วยเหลือผู้ปฏิบัติธรรมในทุกๆระดับ ตั้งแต่ระดับเบื้องต้นให้แยกจิตออกจากกายได้อย่างรวดเร็ว และเดินมรรคภายใต้พระบารมีของพระพุทธองค์ ให้ได้จนครบวงรอบแห่งปฏิจจสมุปบาททีเดียว ผู้ที่เวียนเกิดเวียนตายมาจนนับรอบไม่หวาดไหวแล้ว ก็ควรแวะไปทำความรู้จักสถานที่ตรัสรู้ของพระองค์ท่าน ที่อุดมไปด้วยพลังบารมีแห่งการตรัสรู้ที่พระพุทธองค์ทรงทิ้งเอาไว้ ให้แก่ลูกหลานที่เข้าถึง เข้าใจ ด้วยจิตศรัทธา พร้อมสติปัญญา นำไปใช้ทำประโยชน์ตนได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกคนได้กลับคืนบ้านเก่าที่นิพพานด้วยความสะดวกปลอดภัย...หรือแม้จะก่อนวิบัติกาลของโลกได้ ก็จะยิ่งวิเศษ...ขอโมทนากับทุกๆท่าน

ส่วนที่หลบภัยอีกแบบหนึ่ง ที่คุณ Zeta ได้ให้คำแนะนำเอาไว้ สร้างง่ายๆอยู่กับรางดิน ช่วยป้องกันการลื่นไถลของร่างกายระหว่างที่เกิดแผนดินไหวรุนแรง อาจทำให้ร่างกายที่นอนลงแล้วลื่นไถลไป 3-4 ฟุต ได้นำสิ่งแวดล้อมต่างๆในอนาคตนำมาใช้ออกแบบ สำหรับการก่อสร้าง แล้วให้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต แม้หลังจากวิบัติกาลของโลกแล้วก็ตาม

ให้อยู่อาศัยได้แม้ในหน้าหนาวที่อาจมีอุณหภูมิติดลบมากเช่นเดียวกับประเทศแคนาดาในปัจจุบัน รวมทั้งนำ Space Dome Pyramid เข้าไปติดตั้งไว้เฉพาะที่ของแต่ละคนอีกด้วย ให้สะดวกแก่การใช้ประโยชน์ได้หลายๆกรณี พร้อมทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างและลดการเสี่ยงภัยระหว่างที่เกิดแผ่นดินไหว และมีลมพายุพัดรุนแรง ฝนตกหนัก น้ำท่วมตามมาหลายวันติดต่อกัน...อดใจรอติดตามได้ที่ลิงค์นี้เร็วๆนี้