กลางวันยาวกลางคืนนานก่อน PS

http://www.ainews1.com/article623.html

ZetaTalk: Long Day/Night
Note: written on Feb 15, 2002. Planet X and the 12th Planet are one and the same.

สิ่งที่ชาวโลกในอดีตได้เคยเห็นเคยสัมผัส มนุษย์ยุคปัจจุบันกำลังจะได้เห็นได้สัมผัสอีกวาระหนึ่งอีกไม่นาน เนื่องจากปัจจุบันทั้งโลกมีคนหนักแผ่นดินจำนวนมากกว่า 90 %เมื่อก่อนนี้ได้ยินมา เข้าใจว่ามันเป็นเพียงนามธรรม เป็นคำเปรียบเปรยของคนโบราณเท่านั้น เพิ่งมาทราบความจริงจากผู้ที่มีอายุยืนหลายหมื่นปี มีไอคิว 287 กล่าวให้ฟังว่า ความประพฤติที่เห็นแก่ตัวของชาวโลกจำนวนมากนั้น ไปเพิ่ม gravity ให้กับโลกมากขึ้น โลกหนักเพิ่มขึ้นนั่นเอง พร้อมทั้งยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า คราวนี้หากชาวโลกมากกว่า 89 % เป็นพวกมีจิตใจดี โลกจะเบาและจะไม่สามารถถูกสนามแม่เหล็กของ PlanetX ลากจูงให้แกนโลกพลิกขั้วได้ โลกจะไม่ประสบความหายนะอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น จนเหลือผู้รอดชีวิตเพียง 10 %

หลายๆท่านได้ทราบแล้วยังไม่เข้าใจ ก็ยังไม่ต้องเชื่อก็ได้ รอดูต่อไปว่าโลกจะหนักจนถูกดาวหางมาพาให้พลิกขั้วเกิดขึ้นหรือไม่

แต่ก่อนจะถึงเวลานั้น ชาวโลกจะได้พบกับกลางวันยาว กลางคืนนานกันก่อน ถามว่าจะยาวสักกี่ชั่วโมงกว่าจะถึงเวลาที่โลกจะพลิกขั้ว คาดว่าอาณาเขตประเทศไทยและย่านเอเซียจะมีกลางคืนนานประมาณ 140 ชั่วโมง โลกจึงจะย้ายขั้วเกิดขึ้น ก็ราว 5 วันกว่าๆ ที่ผู้ที่ไม่ประมาทต้องอยู่ในที่หลบภัย

เมื่อช่วงเวลาโลกย้ายขั้วเพียงไม่กี่นาทีได้ผ่านพ้นไป และท่านสามารถลุกขึ้นนั่งได้ อย่างเพิ่งออกไปไหน พายุที่รุนแรงจะมาให้ท่านสัมผัส ท่านยังต้องใจเย็นหลบในที่ปลอดภัยเอาไว้ก่อน ข้าวน้ำ ที่ขับถ่ายอาจต้องเตรียมจัดหาเอาไว้สำหรับแก้ทุกข์ของแต่ละคน หรือหาเวลาเข้าครัวหรือห้องน้ำ ถ้าพอมีช่องว่างจากพายุ ลมฝนรุนแรง ส่วนน้ำฝนท่านไม่ควรออกไปตากฝน เนื่องจากมีสารมีพิษลงมาด้วย หรืออาจได้พบพายุฝนเพลิงในบางโซนของโลก ที่อุดมไปด้วยฝุ่นของดาวหางที่มีน้ำมันมาด้วย

นอกจากสิ่งที่ชาวโลกอาจเห็นว่าหางของ PX มีแต่พิษภัย แต่ฝุ่นจากหางก็มีส่วนดีอยู่ด้วย ที่จะช่วยป้องกันแสงอาทิตย์และรังสีคอสมิค ที่เจ้า Planet X ซูมโลกเข้ามาใกล้ตัวมันเหลือระยะเอาไว้เพียง 14 ล้านไมล์ และโลกมาอยู่ห่างจากดวงอาทิตย์เพียง 30 ล้านไมล์ อยู่บนแนวโคจรของดาวศุกร์ (เวลาปกติโลกอยู่ห่างดวงอาทิตย์ประมาณ 93 ล้านไมล์) ท่านคงพอจะนึกออกว่าเวลากลางวันมันจะร้อนเพียงไร ส่วนกลางคืนนั้นก็จะแสนหนาวเหน็บด้วย 140 ชั่วโมงก็หลายวันอยู่ ชาวโลกที่ไม่ได้เตรียมป้องกันล่วงหน้าตกอยู่ในอุณหภูมิติดลบมากๆจะมีชีวิตอยู่ได้ไหม ปอด หัวใจ ของแต่ละท่านยังจะทนทำงานอยู่ได้หรือเปล่า โดยบรรยากาศของโลกยังมีการหมุนเวียน แม้โลกจะหยุดหมุนรอบตนเองแล้วก็ตาม ทุกปัญหามีทางแก้ไข ขึ้นอยู่กับว่าเราจะรู้ข่าวล่วงหน้า และเตรียมแก้ไขเอาไว้หรือเปล่าเท่านั้น

The dynamics in place as the 12th Planet approaches during the last few days before the coming pole shift are such that rotation stops with a predictable part of the Earth facing the approaching 12th Planet - the mid-Atlantic Ocean off the eastern seaboard of the United States. This part of the globe is centered between land masses that are fairly neutral in magnetic polarization, but lines up over former lava flows from the renting apart of the continents, the mid-Atlantic rift. The Pacific trench does not carry the same appeal, as it lies deeper under the water and its characteristics differ in composition from the newer magma that has arisen during continental drift. Magma bubbling up in the Pacific is more diffuse than the magma bubbling up in the Atlantic, centered in the rift. Thus, the Atlantic lava beds are gripped, facing the Sun, facing the approaching 12th Planet coming up from the South along the rift, and causing both Europe, the Americas, and Africa to be on the long day side of the Earth. Rotation stops with the Atlantic Rift facing the approaching planet, which is coming nearly from under the Sun, but not directly under, so Africa and Europe are turned a bit more toward the Sun than the North American continent. Therefore, the Long Day described by Joshua and the long night described by the West Coast indians. 

There is a human misconception that the rotation of the Earth, or a stoppage of this, would find things flying off the surface. How could this be when man walked on the Moon, which does not rotate. There will be no change, except that the heating and cooling that occur during rotation stop, except as the atmosphere and oceans distribute heat. Man will not roast or freeze, during rotation stoppage, as the atmosphere and oceans continue to circulate and thus spread about heating and cooling.

อาการเลื้อยของ Planet X

How will the establishment explain a temporary appearance of Planet X in the sky, followed by a diminished size offset to the right of the Sun, then a reappearance of Planet X in the sky along with a severe wobble? A dancing asteroid? A permanent solar flare that dances around the Sun? And what of the wobble?

ระหว่างอยู่ในที่หลบภัย มันก็หลายวันอยู่ ทุกคนต้องหางานให้ตนเองทำไปด้วย จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน ทำใจให้สบายๆอยู่กับพระรัตนตรัยก็ได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ต้องสร้างความเข้าใจเอาไว้ล่วงหน้า และทำการฝึกปรือตนเองอย่างดีด้วย จะได้คล่องตัว เกิดวิกฤตขึ้นมาเมื่อไร ก็จะมีที่พึ่งพาทั้งจิตใจ และร่างกาย

เชิญทุกท่าน ร่วมสร้างบุญกุศลด้วยกัน ....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี  ที่ลิงค์ /article385.html     Bookmark and Share