ดีท๊อกซ์เส้นเลือดและระบบลำไส้

http://www.ainews1.com/article716.html

Subject:  ยางมะละกอ ล้างหลอดเลือด คลอเลสเตอรอล น้ำตาล และโรคอื่นๆ

จาก: Kaysorn Chunprapaph <kaysornnippan@gmail.com>
วันที่: 26 สิงหาคม 2554, 2:38

ข้าวต้มยางมะละกอ ล้างหลอดเลือด คลอเลสเตอรอล น้ำตาล และโรคอื่นๆ

นำมะละกอดิบ มาหั่นเป็นชิ้นๆ ชิ้นละประมาณ 1 ข้อของนิ้วมือ
ไม่ต้องปอกเปลือก
ใช้ครึ่งลูก ต่อ น้ำประมาณ 2 ลิตร ต้มในหม้อ
เมื่อเดือดแล้ว ให้เคี่ยวต่อ จนมะละกอเละ
เมื่อเละแล้ว ให้ช้อนมะละกอทิ้ง
เหลือน้ำไว้ น้ำนั้น คือ น้ำยางมะละกอ
นำน้ำยางมะละกอ มาหุงกับข้าวกล้อง
ควรจะใส่ใบเตยหุงไปด้วย เพื่อความสดชื่น
จะใช้น้ำเท่าไหร่ ให้กะเอากับจำนวนข้าวกล้อง
กะให้หุงมาเป็นข้าวต้ม ไม่ใช่แห้งเป็นข้าวสวย
น้ำยางมะละกอที่เหลือ แช่ตู้เย็นเก็บไว้ก่อน
ห้ามใช้ข้าวขาว เพราะข้าวกล้อง จะมีสารไปลด
พิษจากยางมะละกอ
เมื่อได้ข้าวต้มยางมะละกอแล้ว ให้ทานติดกัน
7-10 วัน ทุกมื้อ แทนข้าว ทานกับกับข้าวปกติ

ผลที่จะได้คือ ไขมันในหลอดเลือดจะถูกสลายไป
น้ำตาลในเลือดก็ลด ล้างไขมันในลำไส้ ล้างระบบดูดซึม
ช่วยเรื่องไตในกรณีที่ไตยังไม่วายแต่ทำงานไม่ปกติ

สูตรนี้ ท่าน อ. สุทธิวัสส์ แนะนำว่าเป็นเลิศในการล้างระบบดูดซึม
แบบชุดใหญ่ 
ปีหนึ่ง ถ้าทำได้ 2 ครั้ง สุขภาพจะแข็งแรง

 

Disclaimer :
This is an e-mail from Betagro Group. This e-mail message and all attachments transmitted with it are intended solely for the use of the addressee and may contain legally privileged and confidential information. If the reader of this message is not the intended recipient, or an employee or agent responsible for delivering this message to the intended recipient, you are hereby notified that any dissemination, distribution, copying, or other use of this message or its attachments is strictly prohibited. If you have received this message in error, please notify the sender immediately by returning e-mail, with a copy to 
BEMAIL@BETAGRO.COM. and please delete it from your computer.
Thank you.

Betagro - Let's Make Life Better

 

สำหรับผู้ที่พิจารณานำไปทำใช้รับประทานตามสูตรและวิธีการดังกล่าวข้างต้น กับตนเองแล้ว ไปทำการตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ได้ผลเป็นประการใด กรุณา feed back ผลลัพล์ที่ได้ มาที่ ss3.artavan@gmail.com เพื่อจะได้พิจารณา นำมาลงรายละเอียดในการร่วมแชร์ประสพการณ์ ในกรณีใช้ยางมะลักกอหุงข้าวต้ม ทำการดีท๊อกซ์ ร่างกายต่อระบบเส้นเลือด ระบบลำไส้ และไต ที่เว็บเพจแห่งนี้ต่อไป

 

หลังจากใช้มะลักกอดิบไป 2 ลูกทำน้ำซุปยางมะลักกอ แล้วทำข้าวต้มด้วยข้าวกล้องเพาะงอกรับประทานอยู่ 10 วัน แล้วจึงไปทำการตรวจร่างกายประจำปี (เจาะเลือดใหญ่) กับศูนย์สาธารณะสุขของ กทม.

 

สำหรับคนอายุ 70 ปี มีผลเลือดหมวดต่างๆ โดยขอเพิ่มรายการตรวจสอบไตรกลีสไลด์ด้วย เพื่อจะดูว่าสภาพของหลอดเลือดหัวใจอยู่ในสภาพอย่างไร ส่วนการตรวจไขมันที่ผนังลำไส้ทางศูนย์ไม่มีให้บริการ ต้องสังเกตอาการด้วยตนเอง ต่อการรับประทานน้ำ การขับถ่าย และการดูดซึมอาหารที่ย่อยแล้ว ดูปริมาณการรับประทานอาหารแต่ละมื้อในแต่ละวัน

 

ผลปรากฏว่าทุกรายการอยู่ใน Catagory 'A' ตามรายการที่แนบมาข้างล่างนี้ ซึ่งไม่ได้หมุนในแนวนอนจะอ่านลำบากซักหน่อย รูปตัว x ในส่วนบนของตารางนี้ จะอยู่ในลิมิต ที่ผู้มีสุขภาพปกติควรมีค่าไม่ต่ำหรือสูงกว่า ในช่วงที่สมควรจะเป็น ส่วนข้างล่างจะเป็นหมวดต่างๆของผลการตรวจ 11 รายการ 

  1. น้ำตาล(sugar- หรือ GluPในแบบฟอร์ม) ตรวจได้ 87 ลิมิต 70-105 mg/dL
  2. Bun                ตรวจได้ 9.8                               ลิมิต  7.9-20.2 mg/dL
  3. Uric                ตรวจได้ 5.83                            ลิมิต 3.49-7.19 mg/dL
  4. AST               ตรวจได้16.6                              ลิมิต 0.0-37.0    U/L
  5. ALT               ตรวจได้ 15.3                              ลิมิต 0.0341.0   U/L
  6. ALPM_R        ตรวจได้ 75.2                             ลิมิต 53.0-128.0 U/L
  7. CREAT          ตรวจได้ 0.9                                ลิมิต 0.8-1.3    mg/dL
  8. LDLchol         ตรวจได้ 107.5                            ลิมิต 0.0-130    mg/dL
  9. C_chol           ตรวจได้ 174                               ลิมิต    1-201    mg/dL
  10. Trigly             ตรวจได้ 87                                  ลิมิต  60-165    mg/dL
  11. C_HDL          ตรวจได้  49.6                              ลิมิต 29.8-70.8  mg/dL

ส่วนเมื่อ 2 ปีที่แล้วได้ไปตรวจสุขภาพ ที่ ร.พ. ของม.รังสิต ที่ถนนสุขุมวิท สอบผ่านก็จริงแต่ตัวเลขที่ได้ ไม่ดีเท่าสุขภาพที่ผ่านการดีท๊อกซ์ด้วยข้าวต้มมะลักกอแล้ว

 

หลังจากได้ทราบผลการตรวจสุขภาพ ที่ปกติทานยาเคมีน้อยมาก เห็นผลแล้วรู้สึกสงสารผู้ที่มีปริมาณน้ำตาลในเลือดเกินลิมิต แล้วเอาแต่ทานยาเคมีเพื่อกระตุ้นไตและตับอ่อนให้เร่งการผลิตอินซูลิน เป็นการแก้ปัญหาที่ไม่ตรงจุด และคนไข้พวกที่ติดหมอติดยาเคมีจะไม่ให้ความสำคัญกับสารอาหารธรรมชาติ แม้จะทราบผลการตรวจเลือดใหญ่แล้วก็ตาม

 

อย่างไรก็ตามผลการมอนนิเตอร์ ระบบเลือด หลังจากใช้ข้าวต้มยางมะลักกอดีท๊อกซ์แล้ว นำผลการตรวจมาให้ศึกษา จะเกิดประโยชน์แก่คนรักสุขภาพจำนวนหนึ่ง ที่ไม่ต้องการให้ใครมาคอยช่วยเหลือจนกว่าจะหมดลมหายใจ แล้วลากันทีโลกนี้และโลกไหนๆ