วาระแห่งชาติของการใช้โทรศัพท์มือถือ

http://www.ainews1.com/article831.html

ที่มาของวาระแห่งชาติในการใช้โทรศัพท์มือถือของคนไทย ค่ายบริการมือถือในประเทศไทย AIS มีรัฐบาลสิงค์โปร์เป็นเจ้าของ DTAC ผู้ถือหุ้นใหญ่ นอร์เวย์ และฟินแลนด์ True ผู้ถือหุ้นใหญ่ ฝรั่งเศส ค่ายอื่นๆฮ่องกงถือหุ้นใหญ่

มูลค่าธุรกิจ แต่ละค่ายมีลูกค้าประมาณ (ล้านเลขหมาย)  

AIS

34

DTAC

25

TRUE

18

อื่นๆ

3

รวม

80

ถัวเฉลี่ย ใช้เลขหมายละ 500 บาท/เดือน   500 x 80 ล้านเลขหมาย  =  40,000 ล้านบาท/เดือน

หรือปีละประมาณ 500,000 ล้านบาท/ปี

ทุกค่ายให้บริการด้วยระบบ 2G และ 3G เทียม ทำความเร็วสูงสุดได้เพียง 7.2 Mbps ใช้ได้เฉพาะในชุมชนใหญ่ๆ ใช้ความถี่ 850 และ 900 MHz เปรียบได้กับถนน 2 เลน การจราจรสวนทางกัน คุณภาพในแต่ละเครือข่ายจึงมีการจาราจรที่หนาแน่น ในหลายๆแห่งจะโทรยากและสัญญานไม่ชัดเจน

ส่วน บจม. ทีโอที ซึ่งเป็นของคนไทยทุกคน ที่มีกระทรวงการคลังถือหุ้น 100 % มีโครงข่ายโทรคมนาคมใช้ความถี่มาตรฐานโลก 2,100 MHz เพียงรายเดียว เปิดการจราจรได้ 12เลนสวนทางกันข้างละ 6 เลน จึงสะดวกรวดเร็วแก่ผู้ใช้มือถือด้วยความเร็ว 42 Mbps และอีก 3 ปีข้างหน้าประมาณ 2014 สมาชิกสมาคมอาเซี่ยน มีมติร่วมกันจะปรับเปลี่ยนมาใช้คลื่นความถี่ 2,100 MHz เดียวกันหมดทุกประเทศ จะทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศทำได้สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องโรมมิ่งสัญญาน ส่วนอุปกรณ์มือถือก็จะมีราคาถูกลงมาก หรือค่ายที่ให้บริการแถมเครื่องฟรีแก่ผู้ใช้ เช่นเดียวกับในนครลอนดอนที่พบเห็นมา

ทางเลือกใหม่ในระดับมาตรฐานโลกของระบบ 3.9G ของ TOT จะเป็นระบบโทรคมนาคมไร้สายที่มีฟังก์ชั่นต่างๆครบครัน เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้เข้ามาร่วมกัน ปรับเปลี่ยนมาใช้มือถือบนคลื่นความถี่มาตรฐานโลกที่รวดเร็วกว่าเดิม 20 เท่าหรือเร็วกว่า 3Gเทียม ประมาณ 6 เท่าในราคาที่ยุติธรรมกว่า คิดค่าบริการตามที่ใช้จริงเป็นวินาที โดยไม่ปัดเศษเวลาที่ใช้เพียงไม่กี่วินาทีให้เป็นหนึ่งนาที เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคเช่นที่หลายๆค่ายกำลังทำกันอยู่ และยิ่งกว่านั้นยังจะเป็นกระเป๋าเศรษฐีใบใหม่ให้แก่อีกหลายๆคนทั่วประเทศไทยได้อย่างดีอีกด้วย

ส่วนผู้ขยายตลาดมือถือ SSN ยังมีระบบการตลาดเสมือนสหกรณ์อีเล็คโทรนิคส์รายสัปดาห์/รายเดือน แบ่งจ่ายเงินทอนและเงินโบนัสก้อนใหญนับสิบนับร้อยล้านต่อเดือน กลับมาให้แก่เจ้าของธุรกิจส่วนตัว ที่เข้ามาร่วมทำ วาระแห่งชาติการใช้โทรศัพท์มือถือ 3.9G TOT รูปแบบใหม่อีกด้วย ใช้อุปกรณ์การตลาดนี้มาบริหารจัดการแบ่งปันผลประโยชน์ นำมูลค่าการตลาดมือถือทั้งประเทศเดือนละประมาณ 8,000 ล้านบาท ให้ย้อนกลับมาสู่ผู้บริโภค และเจ้าของธุรกิจรายย่อยที่เตรียม Platform ของตนเอาไว้รองรับรายได้ที่ต้องการภายในระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์ เช่นการเข้าร่วม Exclusive course ของอาจารย์ประทีป แตงทอง ที่ปรึกษาบริษัท จัดทีม 1+ 4 ใช้เวลา 8 สัปดาห์ รับรายได้ 500,000 บาท/เดือน พร้อมเมอซีเดสท์ เบนซ์ C-200 ใหม่แกะกล่องอีก 1 คันเป็นรางวัล เป็นต้น

ระบบการตลาดที่เปิดให้ทุกคนมีส่วนร่วมเข้ามาแบ่งปันรายได้ที่ SSN ซึ่งมีท่าน พลเอก พิเชษฐ์ วิสัยจร อดีตรอง ผบทบ. มาเป็นประธานของบริษัท รับทำการตลาดขายปลีกให้แก่ระบบ 3.9G TOT เป็นรายแรก โดยใช้อุปกรณ์ทุ่นแรงอีเล็คโทรนิคส์เข้ามาเสริมระบบการตลาด สำหรับสร้างรายได้เป้าหมายของเจ้าของธุรกิจส่วนตัวทั้งหลาย ที่ต่างใช้โทรศัพท์มือถืออยู่แล้ว และพิจารณาเข้ามาร่วมทำวาระแห่งชาติด้วยกัน ช่วยกันป้องกันเงินรายได้จากธุรกิจโทรคมนาคมมือถือของประเทศไทย ซึ่งมีมูลค่าการบริโภคปีละประมาณ 500,000 ล้านบาท ให้กลับมาอยู่ในหมู่คนไทย ช่วยกันป้องกันเม็ดเงินก้อนใหญ่เดือนละหลายๆหมื่นล้านบาทไหลออกนอกประเทศแบบเก่า ลูกหลานไทยก็จะมีกินมีใช้ไม่ฝืดเดือง...และเรียนจบแล้วไม่ต้องมุ่งไปเป็นลูกจ้างกินเงินเดือน...

ท่านที่ปรึกษาด้านการตลาดของ SSN ได้เปิดแนวรุก 8 สับดาห์คว้าเงินรายได้ 5 แสนแถมรถเบนซ์ C-200 ใหม่เอี่ยมให้อีกคัน ไปโอนได้ทันที ไม่ต้องผ่อนชำระ ได้ทำหนังสือชี้แจงและขออนุญาตไปยังผู้ว่าราชการจังหวัด บางท่านในจังหวัดที่เริ่มเปิดแนวรุกโครงการ วาระแห่งชาติกับ 3.9G ได้รับความร่วมมืออย่างดี ในการเข้าไปเผยแพร่ความรู้ เกี่ยวกับ 3.9G ช่วยชาติได้อย่างไรให้แก่องค์กรต่างๆในจังหวัดนั้นๆ จึงจะทำให้ประเทศไทยสงวนค่าโทรศัพท์มือถือใช้กันปีละประมาณ 500,000 ล้านบาทเอาไว้หมุนเวียนอยู่ภายในประเทศอีกซัก 10 รอบ พร้อมทั้งนำเอาเงินค่าการตลาดมือถือกองโตประมาณเดือนละ 8,000 ล้านบาทคืนกลับมาสู่ผู้บริโภค และเจ้าของธุรกิจรายย่อย ในยุคโลกกำลังมี Transformation ที่อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ มีโอกาสนี้โอกาสเดียว ที่ทุกๆคนจะเข้ามาร่วมกันช่วยชาติ และตนเองมีรายได้จากค่าการตลาดคืนกลับมาอีกด้วย

แม้ผู้ที่กำลังเรียนอยู่ ก็เอาโอกาสไปแบ่งปันเพื่อนๆที่กำลังศึกษาเล่าเรียนหารายได้ใช้เองได้ ไม่ต้องรบกวนคุณพ่อคุณแม่ และยังสามารถมาเข้าโครงการตักบาตรกับพระอรหันต์ภายในบ้านทุกๆวันได้อีกด้วย ตัวลูกทำงานแทนคุณพ่อคุณแม่ ปล่อยให้ท่านทั้งสองรับเงินเข้าบัญชีของท่านได้ใช้จ่ายตามต้องการเดือนละ 4-5 ล้านบาทได้อีกด้วย บิลเกตต์มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ จึงตัดสินใจไม่เรียนต่อจนจบมหาวิทยาลัย  ทุกคนมีเพื่อนๆมากกว่า 10 คน ที่ต่างใช้โทรศัพท์มือถือเดือนละเป็นพันบาท หากนำมาร่วมทำวาระแห่งชาติ ด้วยการใช้โทรศัพท์มือถือ 3.9G TOT กับ SSN ร่วมกันอย่างพร้อมเพรียง นอกจากจะได้ใช้โทรศัพท์ฟรี 24 ชั่วโมงในเครือข่ายเดียวกันกับ SSN แล้ว ยังจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว มี Benefits ต่างๆและรายได้ประจำอีกโสดหนึ่งด้วย เลิกความคิดหางานเป็นลูกจ้างกินเงินเดือนไปได้เลย 

ยิงกว่านั้นยังเป็นโอกาสดีของบรรดาลูกหลานไทย ที่ใช้บริการโทรศัพท์มือถือกันคนละหลายพันบาท/เดือน ยังสามารถเลือกเข้ามาใช้บริการโทรศัพท์รุ่นใหม่ 3.9G กับ SSN เปลี่ยนรายจ่ายประจำเดือนละหลายๆพันบาทนั้นให้กลับมาเป็นรายได้ส่วนตัว เป็นกอบเป็นกำภายในระยะเวลาเพียง 3-4 สัปดาห์ หรือทำให้เป็นรายได้เสริมภายในครอบครัว ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มีรายได้ประจำ โดยผู้เป็นลูกทำธุรกิจแทนได้อีกด้วย ไม่ต่างกับลูกๆมีโอกาสได้ตักบาตรกับพระอรหันต์ภายในบ้านได้สม่ำเสมอทุกๆวันได้อีกโสดหนึ่งด้วย ซึ่งจะเป็นมงคลแก่ลูกๆเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนผู้ที่มุ่งเรียนให้จบแล้วไปรับเงินเดือนประจำ 15,000 บาทตามนโยบายรัฐบาลนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องไปรอโอกาสนั้น ตัดสินใจเข้ามาสร้างรายได้ของตนเองอย่างอิสระ ตามเป้าเงินรายได้ที่ต้องการร่วมกับ SSN ผู้ลงทุนติดตั้งอุปกรณ์ทุ่นแรงอีเล็คโทรนิคส์เอาไว้ล่วงหน้าได้เลย ภายในระยะเวลาเพียง 3-4 สัปดาห์เพื่อนๆวัยรุ่นด้วยกัน ที่ได้ทราบช่องทางใหม่ จากการบอกต่อของเรา ก็จะพากันมีรายได้ที่ต้องการ จากการปรับเปลี่ยนมาใช้โทรศัพท์ 3.9G ของ TOT ร่วมกับ SSN  แบ่งปันรายได้ของมูลค่าการตลาดในระบบมือถือปัจจุบันประมาณ 8,000 ล้านบาท/เดือน ให้กลับมาสู่กระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้ชาวไทยทั้งประเทศ ที่ร่วมกันทำวาระแห่งชาติเพียง 1 บอกต่ออีก 10 คน รับช่วงวิธีการต่อๆกันไป ในระหว่างหมู่เพื่อนของตนเอง ที่ต่างก็ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นประจำอยู่แล้ว

ส่วนบรรดาเถ้าแก่เจ้าของบริษัทที่มีพนักงานจำนวนมาก และเห็นใจลูกน้องต้องการเพิ่มเงินเดือนให้มากขึ้นก็ยังไม่มีงบประมาณมากพอ ไหนๆลูกน้องทุกคนก็ใช้โทรศัพท์มือถืออยู่ทุกคน หากใจกว้างซักหน่อย เปิดโอกาสให้พวกเขาเข้ามาร่วมทำวาระแห่งชาติ ช่วยชาติช่วยตนเองเพิ่มเงินเดือนให้ตัวเองทางอ้อม พวกเขาจะขอบคุณในน้ำใจไมตรีของเถ้าแก่ทั้งหลาย ที่มีใจช่วยเปิดโอกาสให้แก่พวกเขาเป็นอย่างยิ่ง โดยให้เขาแนะนำเพื่อนๆนอกบริษัทอีกคนละ 10 ต่อๆกันไป 3-4 สัปดาห์พวกเขาก็จะไดัรับรายได้เข้าบัญชี ดีกว่าจะปล่อยให้เขาไปได้โอกาสต่อยอดรายได้ 3.9G มาจากภายนอก และมาจากบริษัทไปในเวลาอีกไม่นาน

หากชนชาวไทยทั่วประเทศ ได้ทราบที่มาที่ไปของวาระแห่งชาติ การใช้โทรศัพท์มือถือ 3.9G แล้ว พร้อมใจกันปรับเปลี่ยนมาใช้ระบบ 3.9G TOT กันทั้งประเทศกับ SSN ที่ได้ออกแบบและลงทุนสร้างเครื่องมือการตลาดยุคใหม่จ่ายเงินโบนัสหลายประเภท และส่งเสริมสวัสดิการสังคม สำหรับทุกๆคนเข้ามามีส่วนร่วม ได้เข้ามาร่วมรับรายได้ก้อนใหญ่ของมูลค่าการตลาดโทรศัพท์มือถือ ประมาณ 8,000 ล้านบาท/เดือน ช่วยกันอุดรูรั่วรายได้ของประเทศชาติเดือนละหลายหมื่นล้านบาทไม่ต้องตกไปอยู่ในมือของชาวต่างชาติ ที่มาสูบเลือดสูบเนื้อคนไทย

ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลข้ออ้างเป็นอย่างอื่น สำหรับผู้ที่รักประเทศไทย และมีกตัญญูต่อแผ่นดินเกิด จะปฏิเสธการเข้ามาร่วมทำวาระแห่งชาติ ในกิจการโทรศัพท์มือถือ 3.9G TOT กันอย่างพร้อมเพรียง รวดเร็วทั่วทั้งประเทศ แม้โครงข่าย 3.9G ของ ทีโอที จะยังไม่แล้วเสร็จทั้งประเทศก็ตาม เพียงบอกต่อคนละ 10 คน เมื่อทุกคนได้ประจักษ์ต่อสิ่งที่ก่อความเสียหายต่อรายได้ทางเศรษฐกิจชาติ ในวงการโทรศัพท์มือถือ ที่ต่างชาติมาฮุบเอาเงินรายได้มากมายแต่ละเดือนออกไปจากประเทศไทย และสังคมผู้บริโภคชาวไทย ที่ยังอาจไม่ทราบความจริง ที่ได้นำมาวิเคราะห์ให้ฟัง

ดังนั้นหากท่านเป็นคนไทย ที่รักประเทศไทย รักการมีอุปกรณ์โทรมือถือที่สะดวกรวดเร็วมองเห็นภาพคู่สนทนา และมีบริการอื่นๆอย่างครบครัน มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาประเทศ และคนไทยทุกๆคนยังมีส่วนเป็นเจ้าของ บจม.ทีโอที ที่มีกระทรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้นเต็ม 100% อีกด้วย ขอให้พี่น้องชาวไทยพร้อมใจกันเข้ามาร่วมทำวาระแห่งชาติ ในการปรับเปลี่ยนมาใช้ 3.9G TOT กับ SSN ไม่ว่าจะเลือกเข้ามาเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว มีรายได้นับสิบนับร้อยล้านบาททุกๆเดือน หรืออย่างน้อย หากไม่ต้องการเงินรายได้ ก็ขอให้เข้ามาเลือกใช้โทรศัพท์ฟรีทุกๆเดือนกับ SSN แบ่งรายได้ให้ในวงเงินไม่เกิน 2,000 บาท/เดือน ในฐานะสมาชิกที่ไม่ได้บอกต่อแก่เพื่อนๆ ท่านก็จะเป็นอีกผู้หนึ่งที่ได้มีส่วนเข้ามาร่วมทำวาระแห่งชาติ ช่วยป้องกันเงินรายได้ของกิจการโทรศัพท์มือถือไม่ให้เงินรายได้ก้อนใหญ่ไหลออกนอกประเทศได้แล้ว

หากมีคำถามว่าแล้วจะเริ่มเข้ามา ร่วมทำวาระแห่งชาติได้อย่างไร เชิญแวะที่ article328 มีคำตอบรอท่านอยู่

และหากท่านอ่านแล้ว ยังมีข้อข้องใจ ผู้เขียนมีเบอร์โทร อยู่ข้างท้ายหน้า ด้ายซ้ายมือครับ ถ้าสะดวกก็ยินดีตอบข้อข้องใจให้ครับ

เชิญทุกท่านร่วมด้วยช่วยด้วยกัน....ส่งต่อข่าวสารแก่เพื่อนๆ มีโอกาสชมจิ๊กซอร์ต่างๆ สำหรับนักค้นหาสาระชีวิตต่อภาพส่วนตัว ทั้ง ด้านโลกียะและโลกุตระ ที่ ainews1.com จัดไว้บริการให้แก่เพื่อนทุกเพศวัยทุกคน ฟรี ที่ลิงค์ /article385.html   Bookmark and Share

อัฟเดทข่าวสารเพื่อชีวิต ที่ Google+ กับ somsak artavan ที่ลิงค์นี้ครับ