ข่าว 3.9 G จากทีโอที ปลายปี 54

http://www.ainews1.co/article834.html

ทีโอที ออกตัวแรง…ท้าความเร็ว 42 Mbps.

ทีโอที ออกตัวแรง…ท้าความเร็ว 42 Mbps. กับเทคโนโลยี 3.9G ของแท้ ตั้งเป้าเปิดให้คนไทยใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT3G ภายในสิงหาคมนี้

ทีโอที จัดแถลงข่าวเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT3G พร้อมจัดกิจกรรม “กล้า-ท้า-ลอง”  ให้คนไทยร่วมทดสอบความเร็ว ความแรงของ TOT3G ด้วยระบบ 3.9G เทคโนโลยี 3G ของแท้ที่     ทีโอที นำมาใช้เป็นรายแรกและรายเดียวของประเทศ  ด้วยความเร็วสูงสุด 42 Mbps. พร้อมประกาศเดินหน้านำประเทศไทยก้าวสู่โทรศัพท์เคลื่อนที่ 3G เป็นครั้งแรก ซึ่งคาดว่าประมาณกลางไตรมาส   ที่ 4 ของปี 2554 ประชาชนคนไทยจะได้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3G เต็มรูปแบบในกรุงเทพฯ  ปริมณฑล และ 14 จังหวัดหลัก  หลังจากนั้นภายในกลางปี 2555 จะสามารถใช้งานได้ทุกจังหวัด   ทั่วประเทศ  ตั้งเป้าประเดิมตลาดครั้งแรกสิงหาคมนี้  มั่นใจตอบโจทย์และโดนใจวิถีชีวิตออนไลน์คนไทยทั่วประเทศ พร้อมเปิดโลกทัศน์ทุกมุมมองให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง

                ประชาชนคนไทยจะได้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3G เต็มรูปแบบใน 18 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ  ปริมณฑล 3 จังหวัด ได้แก่ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และ 14 จังหวัดหลัก ได้แก่ ชลบุรี ระยอง สงขลา  สุราษฎร์ธานี  ภูเก็ต เชียงใหม่  เชียงราย  ลำปาง  พิษณุโลก  อุดรธานี  นครราชสีมา  ขอนแก่น หนองคาย และอุบลราชธานี  หลังจากนั้นภายในกลางปี 2555 จะสามารถใช้งานได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ  

ทีโอที เดินหน้าขยาย 3.9 G ทั่วประเทศ

เมื่อกลางปีที่ผ่านมา โครงการ 3G ได้รับอนุญาต และเริ่มมีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในประเทศไทย ซึ่งบริษัท ทีโอที ได้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแบบ 3G โดยมีสัญญาณครอบคลุมในกรุงเทพฯ และปริมลฑล เป็นอันดับแรก

แต่ในขณะนี้ บริษัท ทีโอที ได้ประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์ว่าจะปล่อยสัญญาณ 3G คลื่น 2100 MHz ความเร็ว 42 Mbps ใน 18 จังหวัด ของเดือน พฤศจิกายน 2554 นี้ครับ คือ ชลบุรี, ระยอง, สงขลา, สุราษฏร์, ภูเก็ต, เชียงใหม่, เชียงราย, ลำปาง, พิษณุโลก, อุดร, โคราช, ขอนแก่น, หนองคาย และกรุงเทพฯ ปริมลฑล ส่วนสัญญาณจะครอบคลุมครบทั้งหมดทั่วประเทศในเดือน พฤษภาคม 2555

ยิ่งกว่านั้นมีข่าวดี ผู้ที่ต้องการเข้ามาช่วยชาติ สามารถเลือก ติดตั้ง กระเป๋าเศรษฐี ใบใหม่ให้แก่ตนเองได้แล้ว